“Samurai xanh” chỉ mất 10 phút để chọc thủng lưới đối thủ 3 lần và đều từ những pha phối hợp khá đơn giản.

Cập nhật thứ hạng các đội sau lượt trận đầu:

65′: Olympic Pakistan cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ số 14 bên phía Olympic Nhật Bản nhưng trọng tài chỉ cho đội bóng của HLV Goldberger hưởng quả đá phạt góc.

53′: CƠ HỘI! Maeda Daizen bật cao đánh đầu cận thành sau quả tạt của tiền vệ Yoichi nhưng thủ môn Hanif đã xuất sắc bay người cứu thua cho Olympic Pakistan.

Hiệp hai bắt đầu.

Thống kê đáng chú ý trong hiệp một

Trong hiệp một, Olympic Nhật Bản kiểm soát bóng 62%, tung 10 cú sút, 5 trong số đó đi trúng đích và ghi 3 bàn thắng.

HẾT HIỆP MỘT

45 phút đầu tiên chứng kiến sự áp đảo của ĐT Olympic Nhật Bản. Khác với trận đấu gặp Olympic Nepal, các học trò của HLV Moriyasu đã tận dụng triệt để cơ hội tạo ra trước khung thành đối thủ. Ảnh: Việt Hùng.

Hiệp một có 3 phút bù giờ.

41′: KHÔNG VÀO!! Maeda Daizen băng xuống rất nhanh đón đường chọc khe của đồng đội rồi tung cú sút vào góc gần nhưng lần này thủ thành Hanif đã kịp băng ra cứu thua cho Olympic Pakistan.

Tỷ số nâng lên 4-0 cho Olympic Nhật Bản

35′: VÀO!! Hatate Reo “nhảy múa” trước hàng phòng ngự Olympic Pakistan trước khi kiến tạo cho Iwasaki Yuto băng vào. Cầu thủ số 13 tung cú sút như búa bổ buộc thủ thành Hanif phải vào lưới nhặt bóng lần thứ tư.

29′: Edo Keita của Olympic Nhật Bản tung cú sút táo bạo từ ngoài vùng cấm đưa bóng đi cao hơn một chút so với khung thành của Olympic Pakistan. Đoàn quân của HLV Moriyasu có rất nhiều cách để uy hiếp khung thành của đối phương, từ ban bật, bóng dài, chọc khe và giờ là sút xa.

25′: Từ quả đá phạt bên cánh phải, tiền đạo Riaz Muhammad băng vào đánh đầu nhưng bóng đi chệch khung thành Olympic Nhật Bản trong gang tấc. Những tình huống cố định sẽ là cứu cánh cho thế trận lép vế của Olympic Pakistan.

0/5 (0 Reviews)