Nếu bạn đang khao khát muốn check-in các kỳ quan của thế giới, nhưng lại không đủ tài chính và điều kiện. Vậy thì không cần đáng lo ngại, bởi Đà Lạt có cả một công viên tập hợp những kỳ quan của thế giới cho bạn chụp choẹt toàn bô mà không cần phải tận nước ngoài nữa.

Du lịch Đà Lạt lại vừa xuất hiện thêm một địa điểm “chụp choẹt”, nơi bạn có thể thấy được bất cứ kỳ quan vĩ đại nào trên thế giới. Công viên kỳ quan này nằm ngay trong khu du lịch Thung lũng Tình yêu. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng đầy đủ hơn 30 kỳ quan thế giới được bài trí dọc theo những hàng thông xanh ngát. Từ tháp nghiêng Pisa – Ý, tòa tháp đồng hồ Big Ben – Anh, cho đến tòa tháp đôi ở Malaysia, cả chú sư tử biển ở Singapore nữa,… Nhìn tất cả mô hình cứ y như bản thật ngoài đời. Bạn phải nạp đầy pin cho điện thoại hay máy ảnh của mình để chụp toàn bộ những kỳ quan mini đáng yêu ở đây nhé.

Mà vé vào tham quan thì chỉ mất 100k bao gồm xe vận chuyển, pedalo trên hồ Đa Thiên. Nếu có đi Đà Lạt, thì nhớ save lại địa chỉ này để kết hợp đi luôn nhé.

Muốn đến đây, bạn cứ đi theo đường Đinh Tiên Hoàng tới ngã 5 Đại học Đà Lạt, rồi rẽ theo hướng đường Phù Đổng Thiên Vương, bạn sẽ bắt gặp đường Mai Anh Đào, đi thêm khoảng 500 m nữa là sẽ tới.

Địa chỉ: Thung Lũng Tình Yêu, 3-5-7 Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Nguồn: chudu24h

0/5 (0 Reviews)