Nhiều khách đi Huế thích ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao thì đều tới ngay đồi Vọng Cảnh. Từ trên đồi, bạn tha hồ phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt trần.

Đồi Vọng Cảnh là điểm đến không thể bỏ qua khi đi Huế. Bạn nào thích check-in “sống ảo” thì đây chắc chắn là nơi cực kì phù hợp dành cho bạn. Đứng từ trên cao, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hương êm đềm của du lịch Huế.

Đồi Vọng Cảnh thuộc Tp. Huế, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7km. Đồi Vọng Cảnh là một danh thắng khác của Huế, đứng soi mình duyên dáng bên dòng sông Hương, nhìn qua núi Ngọc Trản.

Đúng như tên gọi của nó, đi Huế đứng ở trên đồi Vọng Cảnh có thể nhìn thấy được phong cảnh nên thơ của thành phố Huế đặc biệt là khu Lăng tẩm của các vua nhà Nguyễn.

Từ đồi Vọng Cảnh còn có thể nhìn thấy những khu vườn cây ăn quả mướt xanh của cau, nhãn, cam, quýt, thanh trà… chen lẫn bóng thông, những mái nhà ngói xám của đền chùa, lăng tẩm cổ kính, trầm mặc…

Đứng ở trên đồi Vọng Cảnh có thể nhìn thấy được phong cảnh nên thơ của thành phố Huế nên thu hút rất nhiều bạn trẻ ưa khám phá và nhiếp ảnh của xứ Huế…

Bạn có thể đến đây một mình để tìm cho mình một không khí trong lành cùng những giây phút thảnh thơi… Đảm bảo bạn sẽ có những buổi picnic vui vẻ với bạn bè ngày cuối tuần hoặc một buổi sáng sớm mai thức dậy thưởng trà ngắm cảnh như thế này.

Nguồn: chudu24

0/5 (0 Reviews)