Cách TPHCM khoảng 3 – 4 tiếng chạy xe, bạn đã tới được Cam Bình Resort – một nơi tuyệt đẹp cùng với những chiếc lều xinh xắn toạ lạc ngay sát bãi biển, thuộc địa phận Lagi, Bình Thuận.

Bạn sẽ phải chấp nhận là ngủ trong lều trại rất nóng vào ban ngày, lều dính cát, hay thậm chí gặp trục trặc khi trời mưa. So với các nơi khác Cam Bình được trang bị rất tốt với gối, mền và lều mới, toilet và phòng tắm đều sạch sẽ, còn có nhiều chiếc ghế, giường kiểu xích đu… để bạn nghỉ ngơi thư giãn.


Toàn cảnh bãi biển Cam Bình Resort

Ngủ ở lều này phù hợp với các bạn trẻ ưa thích hoà mình với thiên nhiên, cảm nhận hơi nóng mặn mà của biển, những đêm trời đầy sao nằm trên những chiếc xích đu, tám chuyện với bạn bè chứ không phải là kỳ nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao. Điều đặc biệt ở đây, chắc gió biển lớn nên các lều đều không có muỗi, trong lều có quạt cóc, rất mát, đêm nằm ngủ có mền đắp.

Mỗi lều, Cam Bình Resort đều chuẩn bị sẵn các tuýp đánh răng, khăn tắm, dép. Nhà vệ sinh chung, có 2 khu riêng biệt, sạch sẽ.

Các bạn nên đi Cam Bình Resort vào ngày trong tuần thay vì cuối tuần, bởi ở nơi đây, cuối tuần rất đông khách, đồng nghĩa với dịch vụ và chất lượng chắc chắn sẽ không bằng ngày thường. Những ngày cuối tuần, khách đông, hồ bơi thường trong tình trạng quá tải…


Các bạn được free ăn sáng với món mỳ gói bò trứng hoặc trứng ốp la bánh mì.


Còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm hoàng hôn tại nơi đây, rất thanh bình, yên lành.


Cách Cam Bình Resort có một chợ hải sản nhỏ, ngư dân đánh bắt thường đưa vào bán cho khách du lịch tại đây, giá rất rẻ và chất lượng. Từ khu nghỉ dưỡng, các bạn bắt xe bò, khoảng 10k/người xuống khu chợ hải sản này.

Hải sản tại đây hoàn toàn tươi sống, mới đánh bắt lên và chế biến tại chỗ cho du khách thưởng thức với giá hợp lí.

Trên đường từ Cam Bình Resort, Lagi, Bình Thuận về lại TPHCM, các bạn có thể ghé qua đồi cừu, chụp hình lưu niệm tại Bà Rịa.

SaigonTV

 

0/5 (0 Reviews)