Bãi Ông Lang Phú Quốc nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, là một trong những bãi biển đẹp tại Phú Quốc còn giữ lại được vẻ hoang sơ kì diệu kết hợp vị trí tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng, chính vì thế nên hiện tại bãi Ông Lang cũng là điểm đến đang được du khách mong đợi khi đến tham quan du lịch Phú Quốc.

Bãi Ông Lang, Phú Quốc nhìn từ trên cao

Bãi biển Ông lang sở hữu vẻ đẹp hoang sơ tuyệt vời với hàng cây xanh mát dọc bờ biển kết hợp dãi cát vàng óng ánh cùng nước biển trong xanh, bờ biển thoai thoải dốc nhẹ nhàng, đặc biệt hơn là đường xuống biển rất dễ tìm và thuận tiện.

Nước biển trong xanh, các du khách tha hồ bơi lội

Bãi cát trắng dài được bố trí ghế nằm và dù cho du khách nằm nghỉ

Đắm mình vào dòng nước mát lạnh, xanh ngát hoặc nằm dài trên bãi biển tắm nắng bạn còn được ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên hài hòa bởi sự kết hợp giữa vẻ đẹp trọn vẹn của bãi biển cùng dòng người đông đúc và thấp thoáng xa xa là những chiếc thuyền đang đánh cá.

Trên bãi có thảm cỏ rộng lớn cùng những tán cây che bóng mát và người ta cũng có đặt sẵn những cái võng, giường để du khách thuê nằm nghỉ mát nên bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chỗ ngồi thích hợp.

Ngoài tắm biển, picnic thì ở đây còn có sân chơi cộng đồng thích hợp cho một ngày du lịch dài đối với những gia đình có trẻ em.

Tại Bãi biển Ông Lang Phú Quốc mỗi buổi chiều vào những ngày thời tiết đẹp, khi đi dọc bờ biển bạn có thể ngắm nhìn được cảnh hoàng hôn lặn trên biển ở đây rất đẹp.

0/5 (0 Reviews)