Đừng lạc mãi ở cánh đồng Cẩm Tú Cầu, Hoa Hướng Dương hay cả Hoa Ban tháng 3, mà hãy lạc vào cánh đồng hoa Lavender tím ngắt lớn nhất Đà Lạt này thử xem. Bạn sẽ có cả ngàn tấm “sống ảo” cực deep, lung linh chẳng kém.

Mặc dù đã qua mùa Cẩm Tú Cầu, Hoa Hướng Dương hay Dã Quỳ, nhưng du lịch Đà Lạt vẫn còn thơ mộng và thu hút đông đảo bạn trẻ đến cơ đấy. Mùa này, không chỉ có hoa Ban, còn có cả sắc tím ngập tràn những con đường trải dài của những bông Lavender của ngày chớm hè.

Giữa màu trời trong xanh, nổi bần bật lên cái màu tím thơ mộng đến lạ. Liệu bạn có thể nào kìm mình trước vẻ đẹp ngọt ngào, xen lẫn chút đằm thắm vậy không. Mặc trời có nắng bạn cũng sẽ phải chạy ra ngoài, chưng diện bộ quần áo đẹp nhất để “sống ảo” chứ chẳng vừa.

Ở góc nào, ở khu vực nào trên cánh đồng, bạn cũng sẽ tìm ra được những phân cảnh rực rỡ để tạo nên cho mình một câu chuyện album ảnh khác biệt. Mơ mộng hay lãng mạn đó là chuyện dễ dàng.

*Hướng dẫn đường đi:

Không quá xa đối với bạn, không quá khó khi tìm đường. Bởi cánh đồng hoa này nằm sát đồi chè Cầu Đất, từ đồi chè bạn đi vào trong khoảng 1 km nữa là tới nơi rồi.

*Lưu ý: Hiện tại, cánh đồng chỉ mở cửa cho vào tham quan từ thứ 5 đến chủ nhật. Nếu đi vào những ngày khác bạn cũng có thể check-in từ bên ngoài. Dự kiến, cánh đồng hoa lavender sẽ mở rộng ngày tham quan.

Nguồn: chudu24

0/5 (0 Reviews)