Phụ nữ quá khôn ngoan, đàn ông sợ. Phụ nữ quá dại khờ, đàn ông khinh. Chỉ có phụ nữ khôn vừa đủ, hiền vừa mực, biết điều biết đúng mới khiến đàn ông nguyện ủy lụy cả đời…

Đàn bà khiến đàn ông thủy chung cả đời phải đẹp hay phải sang chảnh quý phái? Thật ra, nắm giữ trái tim đàn ông không khó, quan trọng là phải biết cách. Phụ nữ có 3 nét tính cách này đảm bảo người đàn ông bên cạnh si mê không dứt.

Vừa thông minh vừa hồ đồ

Phụ nữ thông minh khiến đàn ông không chỉ yêu thương mà còn nể trọng. Phụ nữ dại lại dễ khiến đàn ông xem thường, thậm chí là hết tình hết nghĩa.

Phụ nữ biết khôn khéo đúng lúc, dại khờ đúng chỗ chính là linh hoạt và giỏi điều chỉnh mọi chuyện nhất. Họ biết thông minh là thế mạnh, nhất định phải phát huy để trở nên ưu tú trong mắt đối phương. Họ cũng biết giả vờ vô tư, nũng nịu dịu dàng khiến đàn ông vừa thích vừa cưng chiều. Thế thìvừa thông minh vừa giả vờ ngu ngốc một chút sẽ khiến đàn ông vừa yêu vừa trọng.
Phụ nữ càng thông minh sẽ càng biết trở nên hồ đồ. Lúc thông minh, thì nhất định phải cứng rắn kiên định. Lúc giả vờ hồ đồ thì cứ làm ngơ chuyện không đáng. Kiểu phụ nữ thế này, nếu đúng cách vừa đủ thì việc điều khiển một người không hề khó.

Đàn ông luôn thích người phụ nữ của mình, lúc cần thì đủ trưởng thành bản lĩnh, lúc nên thì cứ như một cô gái nhỏ ngây thơ để họ yêu chiều.

Đàn ông luôn thích người phụ nữ của mình, lúc cần thì đủ trưởng thành bản lĩnh, lúc nên thì cứ như một cô gái nhỏ ngây thơ để họ yêu chiều – Ảnh minh họa: Internet

Vừa độc lập, vừa dựa dẫm

Nhu cầu nam tính của đàn ông là được làm người đàn ông lớn trong gia đình để chở che bảo bọc cho vợ con. Dù vậy, họ không thể một mình gánh vác hết mọi việc. Họ cũng có lúc phải bỏ vài việc nhỏ để làm chuyện lớn hơn. Họ cũng có khi cần người phụ nữ gánh vác cùng họ trách nhiệm.

Phụ nữ thông minh luôn đủ độc lập để sống tốt cuộc sống của mình để đàn ông bớt lo bớt nghĩ. Nhưng họ cũng sẽ biết yếu đuối khi cần để chồng biết họ muốn chồng ở bên, vẫn còn giá trị với chồng.

Phụ nữ độc lập có thể tự lo cho chính mình, tự làm ra tiền, tự làm vui cuộc sống của mình. Họ khiến đàn ông tôn trọng, càng yên tâm khi ra ngoài. Phụ nữ có cá tính này luôn thu hút đàn ông dù là ở độ tuổi nào. Vì đơn giản, đàn ông cảm thấy thoải mái khi bên họ, thay vì áp lực bị dựa dẫm và trách nhiệm quá nhiều.

Phụ nữ độc lập có thể tự lo cho chính mình, tự làm ra tiền, tự làm vui cuộc sống của mình – Ảnh minh họa: Internet

Và dù có độc lập là vậy thì phụ nữ cũng nên để đàn ông biết mình vẫn cần một chỗ dựa, vẫn yếu đuối nhỏ bé khi ở cạnh chồng. Đây cũng là cách để đàn ông thỏa mãn cảm giác là trụ cột cho người phụ nữ của mình.

Phụ nữ có nét tính cách thế này không dễ có, gặp một lần đàn ông sẽ một lòng say mê.

Vừa tao nhã, vừa cá tính
Phụ nữ có sức hút với đàn ông chính là kiểu phụ nữ có khí chất riêng biệt. Đàn ông luôn thích điều mới lạ, thậm chí là bí ẩn khó đoán. Đàn ông thích nhất là kiểu phụ nữ vừa tao nhã khiến họ tự hào hãnh diện, vừa đầy cá tính làm họ say mê tìm kiếm không dứt.

Cá tính ở phụ nữ, không phải là nổi loạn cố chấp, hay phô trương thái quá để người khác biết. Cá tính chính là điểm riêng biệt, chỉ bản thân có. Phụ nữ làm vợ, đừng để đời sống hôn nhân hay ý muốn của chồng làm mờ nhạt đi cái tôi của mình. Là chính mình riêng biệt, không quá dữ dội, khiến chồng mỗi ngày đều thấy bất ngờ mới là thu hút nhất.

Phụ nữ có sức hút với đàn ông chính là kiểu phụ nữ có khí chất riêng biệt – Ảnh minh họa: Internet

Hơn hết, trước mắt mọi người, sự thấu hiểu, tinh tế, cùng vẻ tao nhã đoan trang cũng đủ thể hiện nội hàm sâu sắc và quyến rũ. Phụ nữ vừa có cá tính nội tâm, vừa có khí chất riêng biệt thì không người đàn ông nào có thể ngó lơ!

Theo Hội yêu Xa

0/5 (0 Reviews)