Không ai có thể im lặng quá lâu nhất là đối với người mình yêu. Trong tình yêu không tồn tại sự im lặng, đó là minh chứng cho việc đối phương đang có mối bận tâm khác ngoài bạn.

Phụ nữ khi yêu càng trở nên yếu đuối lại càng trở nên dễ lụy tình. Đàn ông xem phụ nữ là một trong những lựa chọn còn phụ nữ lại xem đàn ông là cả thế giới. Họ tin người yêu của mình một cách vô điều kiện. Nhưng xin em hãy luôn tỉnh táo để bảo vệ mình, biết tha thứ đúng lúc nhưng cũng mạnh mẽ buông bỏ khi người ta không còn coi mình là gì nữa.

Người ta hay bảo đàn ông im lặng là suy nghĩ nhưng chưa hẳn đã thế đâu. Cứ nhớ lại những ngày đầu mình quen nhau, anh ta có thể thức thâu đêm suốt sáng với bạn được cơ mà, chỉ cần không nói chuyện với nhau một ngày là đã buồn tới mức nào rồi vậy mà giờ anh ta lại có thể im lặng lâu đến thế ư? Đừng tin khi đàn ông nói: “Hãy cho anh thời gian suy nghĩ về chuyện của chúng mình”.

Đừng tin khi đàn ông nói: “Hãy cho anh thời gian suy nghĩ về chuyện của chúng mình”.
Có thể bạn sẽ chờ hoài mà không thấy câu trả lời nào đâu, đó chỉ là một cái cớ. Không ai có thể chịu được cô đơn quá lâu, một khi không nói chuyện với bạn nghĩa là anh ta đang nói chuyện với người khác, đang vui bên người khác, bận lo lắng cho người con gái kia mà không quan tâm đến bạn thôi. Trong khi bạn đau khổ dày vò, chờ tin nhắn cuộc gọi của anh ta thì anh ta lại bặt tâm không để ý đến bạn, như vậy liệu có đáng không cô gái?

Người ta từng nói lặng im giết chết con tim. Đúng! Lặng im giết chết cả một cuộc tình, chắc ai cũng từng trải nghiệm được sức tàn phá của sự im lặng nó khủng khiếp đến thế nào, nó như một khoảng trời chết chóc khi hai người đang yêu nhau. Khi giận hờn nhau người ta thường dày vò đối phương như thế nhất là người phụ nữ. Nhưng nếu đàn ông bỗng dưng im lặng thì phụ nữa nên cẩn thận.

Thế nên con gái à, khi người đàn ông im lặng nhất định bạn phải làm rõ tại sao anh ta làm vậy và nếu có lí do cũng như anh ta cần suy nghĩ và giải quyết vấn đề gì đó thì mới có thể chấp nhận được, tuyệt đối đừng cho qua mà chịu đựng hay chờ đợi. Trên đời này đàn ông tốt còn nhiều hãy tin như vậy. Tình yêu của bạn cần trao cho người xứng đáng, sự tha thứ và chờ đợi của bạn chỉ dành cho người biết trân trọng nó mà thôi. Nếu người ta còn yêu bạn người ta sẽ tìm cách giải quyết vấn đề để đi tiếp cùng bạn.

Vậy nên hãy mạnh mẽ lên, người đàn ông của đời em anh ta có thể tồi, có thể tệ và em có quyền bỏ nhưng anh ta tuyệt đối không thể hèn vì ngay một cái lí do cũng dám nói thẳng với em mà phải viện cớ này nọ, và em phải nhớ dù anh ta thế nào anh ta cũng phải nói rõ cho em vì em là người có quyền quyết định chia tay chứ không phải để anh ta biến thành kẻ ngốc. Hãy là một cô gái kiêu hãnh và ngẩng cao đầu khi yêu em nhé!

Nguồn: bestie

0/5 (0 Reviews)