Đừng nghĩ con trai ít nói nghĩa là vô tâm. Thật ra có nhiều điều, con trai muốn con gái làm nhưng không nói ra. Nếu là một người tâm lý thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu được điều này.

Những điều mà các cô gái thông minh luôn tuân thủ và áp dụng trong khi yêu đáng để bạn học tập nếu bạn cũng mong đợi hạnh phúc sẽ đến thật gần. Tuy là những hành động sẽ khiến bạn ngại ngùng, nhưng thật ra anh ấy lại vô cùng thích thú.

Thể hiện tình cảm của mình với người ấy mỗi ngày

Thể hiện tình yêu với người ấy mỗi ngày và qua từng hành động nhỏ nhặt nhất mới điều nên làm của một cô gái thu hút anh ấy. Hãy tự tạo ra những cơ hội nho nhỏ để thể hiện tình yêu và quan tâm đến người yêu dấu như pha một ly nước cam vào mỗi sáng, một nụ hôn khi gặp mặt và trước lúc tạm biệt, một tin nhắn trước giờ đi ngủ… Trao đi bao nhiêu yêu thương, bạn sẽ nhận lại bấy nhiêu tình cảm.

Biết chấp nhận khó khăn trong tình yêu

Một cô gái thông minh không bao giờ nghĩ rằng cãi nhau là chia tay. Chấp nhận khó khăn trong tình yêu là điều mà bạn còn nên học cách suy nghĩ lạc quan của các cô gái thông minh. Khi gặp trở ngại, thay vì vùi mình trong đau khổ hay đổ lỗi cho người ấy, hãy tập trung tìm cách giải quyết vấn đề cùng nhau.

Dành cho anh ấy nụ hôn bất ngờ

Những nụ hôn bất ngờ dành cho đối phương, khi mà đối phương không đề phòng thường khiến cho họ không chỉ ngạc nhiên, giật mình mà cảm giác sau đó thường thích thú và rất hưng phấn. Đây là là một nụ hôn vô cùng thích hợp cho những cặp đôi mới yêu nên còn lắm ngại ngùng, xấu hổ đây.

Chủ động tán tỉnh

Việc tán tỉnh những người khác giúp duy trì sự thu hút lẫn nhau. Khi tán tỉnh nhau, chúng ta cảm thấy quyến rũ hơn khiến cả hai vui vẻ và tự tin. Điều cốt yếu là mang năng lượng tích cực này vào mối quan hệ của bạn.

Tuy nhiên, để tình yêu bền vững, bạn cũng đừng quên những việc sau:

Đừng quá chăm sóc anh ấy

Quan tâm quá mức, lúc nào cũng chăm chăm đoán mong muốn của người ấy, nói cách khác, chăm người kia như bố mẹ chăm con không phải là cách hay. Những hành động này trước hết sẽ gây khó chịu. Bạn là người yếu chứ không phải một bà mẹ. Nếu bạn hành động như thể bạn là bố mẹ người ta, sớm muộn gì hình tượng của bạn trong lòng người đó sẽ là một phụ huynh tận tụy chứ không phải người yêu nữa, vô tình phá tan mối quan hệ yêu đương.

Quên chăm sóc bản thân

Để giữ một mối quan hệ bền chặt, điều quan trọng là phải chăm sóc bản thân, tôn trọng mong muốn của bạn. Hãy đưa ra giới hạn của bạn với người ấy (sẽ đồng ý chuyện này nhưng chuyện kia thì không) và giữ cho mình không gian riêng, sở thích riêng. Nếu không, sự bức bối và bất mãn sẽ tích tụ và lâu dần sẽ thấy khó thở khi sống cạnh nhau.

Biết giữ khoảng cách

Nếu bạn sợ mất anh ấy và suốt ngày cứ quấn lấy bên cạnh thì mối quan hệ của bạn sẽ trở nên rất nhàm chán. Theo kinh nghiệm của các cặp đôi chia sẻ rằng một chút xa cách đôi khi lại là điều tốt. Tạm thời xa nhau, dù chỉ thời gian ngắn, luôn mang lại niềm hạnh phúc của sự đoàn tụ.

Không chất vấn quá khứ

Chấp nhận người yêu cũ của anh như một phần đã qua. Không khích bác, không chỉ trích, không vẽ đường cho hươu chạy và tuyệt đối “không ăn chả ăn nem”.

Không lập lờ

Khi bạn nói “anh biết gì không?”, sau đó lại nói, “à thôi, chả có gì đâu” thì đó là lúc họ sẽ lồng lộn lên và nghĩ rằng mình đã làm sai điều gì. Ngay lập tức, họ sẽ cảm thấy bị ám ảnh và làm mọi cách để tìm ra lý do tại sao. Đây hầu như là thói quen của hầu hết của bạn gái, nếu có gì thắc mắc thì bạn nên chia sẻ thẳng thắn với anh ấy hơn là cứ lập lờ như thế, điều này chỉ khiến anh ấy bực bội thêm thôi.

Con gái thấy đấy, có những thứ bạn rất ngại bày tỏ với con trai vì sợ họ đánh giá thấp bản thân mình, nhưng thật ra với họ lại vô cùng hạnh phúc khi cô người yêu biết chủ động hay rất bản lĩnh trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên bạn cũng đừng nhầm lẫn giữa bạo dạn và chủ động nhé, chủ động nhưng “giả vờ” e ngại một chút thì cũng đủ thu hút chàng rồi.

Nguồn: bestie

0/5 (0 Reviews)