Khi con tim che mờ lí trí

1
630

Chúng tôi gặp nhau khi trên người chằng chịt những vết thương lòng mà người cũ gây ra. Chúng tôi nói chuyện. Những câu chuyện không có mở đầu hay kết thúc. Tình cảm từ đó mà nảy sinh. Và tôi đã ảo tưởng tin rằng trên đời này tồn tại duyên phận.

Kể từ ngày đó, một mối quan hệ được bắt đầu. Có một kiểu quan hệ như thế tồn tại, nửa vời, không phải là người yêu, càng không phải là bạn bè. Nó chỉ đứng ở giữa, dẫu có muốn cũng không thể vượt quá cái giới hạn đã được định sẵn.
Một mối quan hệ mập mờ, có nhiều cái tốt, ừ thì không bị ràng buộc bởi vật chất, không bị ảnh hưởng bởi dư luận, không chiếm hữu, không đòi hỏi, không trách nhiệm, không ghen tuông, nhưng dẫu có muốn cũng chẳng thể ghen. Cũng phải, xét cho cùng, đã là gì của nhau đâu…
Rơi vào một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như bạn cố chấp đi một chiếc giày đẹp nhưng không đúng size. Dẫu đôi giày ấy có làm chân bị trầy trụa, vẫn mong được mang nó thật nhiều lần.
Nỗi đau lớn nhất của con người không phải là sự chia ly, mà chính là chạy theo thứ tình cảm không hề có tương lai. Bởi lẽ, con tim đã che mờ lý trí.
Cuối cùng,chúng tôi đã chọn một kết thúc buồn thay vì chọn một mối quan hệ không có nổi một cái tên.

Cũng muốn phó mặc cho trái tim hoang dại một lần, nhưng lại sợ tổn thương…

0/5 (0 Reviews)