Đa phần tình yêu tan vỡ, hôn nhân rơi xuống vực sâu đều là kết quả của sự thiếu chung thuỷ (ở cả đàn ông lẫn phụ nữ). Vậy thì để biết được rằng bạn đã yêu đúng người chưa?

Đa số phụ nữ nào khi bước chân vào đường yêu cũng luôn có một nỗi bất an khó nói ra như: “Cuộc tình mình sẽ kéo dài bao lâu?”; “Anh ấy sẽ yêu mình đến khi nào?”; “Mình sẽ hạnh phúc chứ?”; “Mình đã yêu đúng người chưa?”…

Tuy nhiên chúng ta cần hiểu rằng mỗi một mối quan hệ đều có những bản sắc riêng và không thể lấy bất kì tình yêu nào để làm thước đo tiêu chuẩn được. Đối với một số cô nàng tự ti có lẽ có rất nhiều khoảnh khắc họ phải cố hết sức để tìm thấy cảm giác an toàn trong mối quan hệ đó.

Phụ nữ bất an vì nhiều lẽ, có thể họ chứng kiến nhiều trường hợp xảy ra xung quanh mình, như bạn bè, người thân của họ hoặc chính bản thân cô ấy đã từng bị lừa dối trong quá khứ. “Tại sao đàn ông lại ngoại tình?”; “Tại sao đàn ông thiếu chung thuỷ?”… Rất nhiều câu hỏi tại sao nhưng thật khó để có một câu trả lời thoả đáng.

Đa phần tình yêu tan vỡ, hôn nhân rơi xuống vực sâu đều là kết quả của sự thiếu chung thuỷ (ở cả đàn ông lẫn phụ nữ). Vậy thì để biết được rằng bạn đã yêu đúng người chưa, bạn có nên tin tưởng vào mối quan hệ hiện tại hay không, đừng bỏ qua những dấu hiệu dưới đây để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé:

Anh ấy luôn nghiêm túc và chân thành

Bạn chính là sự ưu tiên hàng đầu của chàng. Cho dù là việc lớn hay nhỏ, có quan trọng hay không thì chàng vẫn luôn nghĩ đến bạn trước tiên và thành thật tuyệt đối với bạn. Chẳng hạn như anh ấy sẽ nói với bạn về lịch trình hằng ngày của mình mà không đợi bạn hỏi. Hoàn toàn không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy đang che giấu bạn hoặc có điều gì mờ ám.

Anh ấy luôn tập trung cho sự nghiệp

Có thể nói, sự nghiệp dường như là tất cả với đàn ông. Khi không có bạn, niềm say mê duy nhất của chàng chính là công việc. Bởi vì anh ấy hiểu rằng, một người đàn ông có thành tựu trong sự nghiệp mới mang lại cuộc sống đủ đầy và cảm giác an toàn cho người phụ nữ mình yêu. Và cũng như bạn thấy, một người bận rộn như vậy thì chắc chắn không có thời gian để ngoại tình rồi.

Anh ấy kiểm soát được các mối quan hệ trong quá khứ

Có thể nói tình cũ của bạn trai/chồng là một điều ám ảnh với các phụ nữ khi ở trong mối quan hệ. Tuy nhiên chàng trai của bạn hầu như không còn bất kì mối liên hệ nào với những người tình cũ, cũng như luôn giữ khoảng cách an toàn với họ thì đó thực sự là một tín hiệu đáng mừng. Anh ấy hiểu được rằng chẳng có phụ nữ nào thích người đàn ông của mình đi “tòm tem” với người cũ cho nên anh ấy không ngần ngại cắt đứt tất cả các mối quan hệ trong quá khứ đó.

Anh ấy luôn là người chủ động

Anh ấy quan tâm bạn từ những hành động nhỏ nhặt nhất, thiết thực nhất. Anh ấy cũng không bao giờ khiến bạn phải chờ đợi dù là bất kì việc gì. Chưa hết, chàng còn ghi nhớ những ngày kỉ niệm và cho bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Cũng như không thể thiếu những phút thể hiện tình cảm, chủ động trao cho bạn những cái ôm ấm áp nhất, những nụ hôn nồng cháy nhất… Một chàng trai hội tụ đủ những điều này thì có lẽ bạn không cần phải quá lo lắng về việc anh ấy sẽ yêu bạn bao lâu hay khi nào sẽ lừa dối bạn, bởi nỗi lo này quá thừa thãi.

Tình yêu là sự cho đi, nếu anh ấy không yêu bạn sẽ không bao giờ phí công phí sức dành cho bạn những điều đã liệt kê ở trên. Vì thế, hãy cứ tin tưởng vào tình yêu của anh ấy và cũng hãy trao đi hệt như thế bạn nhé. Chắc chắn tình yêu của hai bạn sẽ trở thành vĩnh cửu đấy.

Nguồn: bestie

0/5 (0 Reviews)