Ngoài nhu cầu tình cảm, trong tình yêu, có rất nhiều điều người con trai luôn ao ước ở bạn gái của mình. thì chắc chắn bạn sẽ biết được 8 điều anh ấy rất muốn bạn làm khi yêu như dưới đây.

Khi đang yêu, bạn không nên chỉ chú ý tới những cảm giác vui vẻ khi ở bên nhau hoặc những lời nói, món quà cả hai dành cho nhau. Hiểu được tâm tư, tình cảm của nhau mới là điều quan trọng. Nếu bạn hiểu anh ấy thì chắc chắn bạn sẽ biết được 8 điều mà đàn ông thường rất muốn bạn gái của họ làm khi yêu như dưới đây

Biết giữ những bí mật của anh ấy

Đàn ông thường kín đáo hơn phụ nữ, vì vậy mà họ không muốn chuyện riêng tư của mình bị nhiều người biết. Vì không muốn giấu giếm người yêu nên anh ấy mới tin tưởng chia sẻ với bạn và cũng tin rằng bạn sẽ giữ bí mật đó với anh ấy. Bạn để lộ ra đồng nghĩa với việc bạn không nghiêm túc trong chuyện tình cảm với anh ấy và là người không đáng tin cậy. Một người đàn ông không bao giờ muốn lựa chọn một người như vậy làm bạn gái hay vợ mình sau này.

Chăm sóc cho anh ấy

Tình yêu là tự nguyện nên sự chăm sóc cũng hoàn toàn tự nguyện. Dù không nói ra nhưng chàng thường rất muốn được bạn gái chăm sóc. Chàng sẽ rất vui nếu bạn luôn ở bên khi chàng mệt mỏi, ốm đau, được bạn cạo gió, đút cháo, đấm lưng, mang thuốc cho chàng uống để đảm bảo chàng uống thuốc đúng giờ. Lúc nào bạn cũng phải bên cạnh chàng để canh chừng sức khỏe và lo lắng cho anh ấy.

Trở thành nhà trị liệu tâm lý

Bạn có thể không phải là một nhà trị liệu tâm lý, nhưng bạn phải là một người biết lắng nghe. Khi chàng có vấn đề muốn chia sẻ, chàng sẽ tìm bạn để giải tỏa. Không cần bạn phải hiểu hết những vấn đề chàng nói, chỉ cần bạn chịu khó ngồi yên chăm chú nghe câu chuyện của chàng, không để chàng nghĩ rằng mình là người cô đơn.

Chấp nhận con người thật của anh ấy

Rất khó để tìm một chàng trai hoàn hảo đúng ý của bạn, nhưng cũng đừng cố gắng biến chàng thành người mà bạn mong muốn. Điều này là rất khó khăn, bởi không ai có thể buộc người khác thay đổi trừ khi chính người đó tự thay đổi chính mình. Thay vào đó bạn có thể khiến chàng tin rằng chàng có thể thoải mái ở bên cạnh bạn và là chính mình.

Tìm niềm vui đến cho anh ấy

Có nghĩa là bạn không nhất thiết phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh chàng, nhưng chí ít phải là một nguồn hạnh phúc và niềm vui mà chàng mong tìm đến. Hai bạn phải tìm cách khám phá ra những điều làm cho cả hai cùng vui. Đây chính là mấu chốt trong mọi mối quan hệ, bạn đừng bao giờ để đối phương có cảm giác buồn tẻ. Ở bên nhau là để vui chứ không phải để buồn, để khổ và để dằn vặt.

Biết tôn trọng

Các chàng trai rất nể những người bạn gái biết tôn trọng mình, đặc biệt trước đám đông. Thế cho nên, bạn hãy giữ thể diện cho anh ấy trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi chỉ có hai người. Tuyệt đối tránh chê bai các ý kiến của chàng và hãy quan tâm đến kế hoạch của anh ấy. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ là một người bạn gái tuyệt vời trong mắt chàng.

Động viên, ủng hộ anh ấy

Đàn ông luôn muốn được động viên và khích lệ. Đối với mỗi thành công dù lớn hay nhỏ, chàng đều rất muốn được bạn khen ngợi, động viên. Chính sự động viên của bạn là động lực để anh ấy cố gắng đạt được những thành công mới. Nếu chàng thích làm họa sĩ, hay muốn làm kinh doanh, đừng làm chàng nhụt chí bằng những lời bàn ra đầy lo lắng. Có thể vì bạn sợ chàng không thành công nhưng chàng không muốn bạn thiếu tự tin ở chàng.

Hãy là một người bạn của anh ấy

Từ “bạn” trong cụm từ “bạn gái” là có lý do. Bạn không nên chỉ là một cô gái để chàng hôn và quấn quýt khi ở bên. Bạn cần phải trở thành một người bạn thân cận, cười đùa với những câu chuyện vui chàng kể và lắng nghe những câu chuyện ấy chăm chú ngay cả khi chúng chẳng có gì thú vị.

Có thể nói, để giữ được ngọn lửa luôn nồng cháy trong một mối quan hệ là cả một nghệ thuật. Trong đó nghệ thuật “thấu hiểu” đối phương muốn gì để có “phương pháp hòa hợp” với người ấy là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc nắm giữ trái tim chàng sẽ không còn nhiều khó khăn nữa nếu bạn duy trì được những điều trên đây.

Nguồn: Bestie

0/5 (0 Reviews)