Bạn đang crush một anh chàng nào đấy nhưng lại bối rối vì không biết chàng có để ý đến mình không? Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa được nỗi băn khoăn.

Nhớ tất tần tật những điều mà bạn nói

Một chàng trai thầm yêu bạn sẽ để tâm đến mọi điều mà bạn nói, từ những việc quan trọng cho đến những chuyện mà bạn chỉ buộc miệng nói vu vơ. Kể cả những điều mà bạn không nhớ là mình đã nói ra thì chàng vẫn có thể nhắc lại một cách rõ ràng và chính xác đến từng chi tiết.

Luôn nhường nhịn bạn dù đúng hay sai

Một khi có mâu thuẫn xảy ra, chàng thường là người chủ động chấm dứt việc cãi vã bằng cách im lặng hoặc rời đi để tránh thốt ra những lời làm bạn tổn thương trong lúc mất bình tĩnh.

Tôn trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn

Từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống như quần áo chọn màu nào thì hợp, ăn món gì thì ngon đến cả những dự định lớn lao trong tương lai, chàng đều muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Những góp ý đó, chàng đều cân nhắc và dù ít hay nhiều vẫn sẽ thực hiện theo hướng mà bạn muốn.

Luôn có sự xuất hiện của bạn trong những kế hoạch tương lai

Dù là vô tình hay cố ý thì mỗi lần trò chuyện, người thương thầm bạn luôn vẽ ra cho bạn thấy những kế hoạch trong tương lai. Thay vì dùng những từ như “mình” hay “tôi”, chàng sẽ sử dụng từ “chúng ta” hay “cùng nhau” trong câu nói của mình. Dù là hiện tại hay tương lai thì với chàng, sự hiện của bạn vẫn là điều không thể thiếu. Chỉ vậy thôi cũng đủ để bạn thấy được tầm quan trọng của bản thân trong lòng người ấy rồi phải không nào?

Luôn âm thầm chăm sóc, bảo vệ bạn

Nếu bạn là cô gái có tính cách độc lập và mạnh mẽ, chàng sẽ thừa hiểu bạn đủ sức vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Vậy cho nên, thay vì cố gây ấn tượng với bạn bằng cách tỏ ra mạnh mẽ, cách thể hiện tình cảm của chàng chỉ đơn thuần là âm thầm quan tâm, thăm hỏi để chắc chắn rằng bạn ổn.

Để tâm đến những khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn

Không chỉ là sự hấp dẫn giới tính và lãng mạn đơn thuần, một người dành tình yêu cho bạn cũng sẽ hứng thú với mọi điều xung quanh cuộc sống của bạn. Đó có thể là chuyện gia đình, bạn bè cho đến sở thích, ước muốn trong tương lai hay đơn giản là ngày hôm nay của bạn thế nào, cảm xúc của bạn ra sao.

Nếu người bạn thích có nhiều hơn 4 dấu hiệu đã kể đến ở trên thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy “bật đèn xanh” ngay và chỉ việc chờ chàng đến tỏ tình thôi nhé!

Nguồn: bestie

0/5 (0 Reviews)