Thường khi yêu ai đó, con gái chẳng cần gì nhiều, chỉ cần được ở bên nhau. Nhưng thực ra con gái có nhiều điều khó nói mà nếu thực lòng yêu thương bạn nhất định phải hiểu.

Không phải cô gái nào sinh ra cũng yếu đuối mà trái lại, con gái bây giờ càng ngày càng mạnh mẽ. Thế nhưng, con gái cũng rất dễ trải lòng mình, họ luôn muốn được chia sẻ cảm xúc hay suy nghĩ của bản thân với người khác, nhất là những người yêu thương. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng thao thao bất tuyệt đâu nhé, khi yêu, có rất nhiều điều con gái chẳng bao giờ chịu nói ra và bắt bạn phải tự hiểu lấy.

Con gái muốn bạn lắng nghe và chia sẻ

Con gái lúc nắng lúc mưa hay cũng có nhiều nỗi buồn “vu vơ” lắm. Những lúc đó con trai không cần phải nói nhiều như bình thường đâu, chỉ cần con trai lắng nghe những cảm xúc của con gái và chia sẻ nó một cách chân thành, thì sẽ giúp con gái vượt qua mọi nỗi buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô gái nào chẳng yêu một chàng trai biết lắng nghe, dù có đôi lúc cô ấy cũng phát bực vì những lời nói vô nghĩa của bạn nhưng khoảnh khắc khi bạn mở lòng, khi bạn chia sẻ cảm nhận với cô ấy thực sự có ý nghĩa rất đặc biệt. Điều đó khiến con gái cảm thấy bản thân được yêu thương và tin tưởng.

Hãy dành cho con gái tình cảm chân thành

Điều con gái mong muốn được nhận từ con trai vẫn là trái tim chân thật. Con gái là thế đôi khi hơi ngây ngô và nhạy cảm. Hãy thêm một chút lãng mạn, chút ấm áp là bạn đã giành trọn trái tim của nàng rồi.

Hãy là người bảo vệ và chở che

Người ta nói nếu có một người yêu thương và bảo vệ, con gái thậm chí còn chẳng cần lớn lên. Con gái yêu lắm cái cảm giác an toàn mà người yêu họ mang đến. Đó có thể chỉ đơn giản là một tin nhắn hỏi rằng họ đã về nhà chưa hay bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà khi họ đang cảm thấy sợ hãi.

Sự tôn trọng của con trai

Có đôi khi con gái vẫn thích những thứ lạc hậu và sến sẩm, đó là sự thật. Và nếu bạn thực sự muốn họ vui hãy thể hiện một vài cử chỉ của sự tôn trọng, lịch thiệp mà một quý ông cần có. Thử mở cửa xe cho cô gái của bạn, làm cho cô ấy cười… cô ấy sẽ làm bạn hạnh phúc theo cách riêng của mình. Chắc chắn đấy!

Con gái muốn là người bạn tin tưởng nhất

Điều tuyệt vời nhất trong một mối quan hệ là khi người con trai tin tưởng cô gái của mình đủ để nói cho cô ấy những điều anh ta cảm thấy thất vọng, cho phép cô ấy phá vỡ bức tường phòng vệ bản năng và để cho bản thân được bộc lộ tất cả! Đó chẳng phải luôn là mơ ước của mọi cô gái hay sao? Hãy là chính bạn bên cạnh người mình yêu mà không phải giấu giiếm cô ấy bất kì điều gì, thậm chí cả những khía cạnh ngốc nghếch nhất.

Hãy dành một vài lời khen con gái

Lời khen chứ không phải những câu nịnh nọt. Sử dụng những lời khen đúng mực sẽ khiến con gái vui vẻ hơn. Nhưng đừng lạm dụng và biến con trai thành những tên dẻo miệng, điêu ngoa. Con gái thích nhận từ con trai những lời khen chân thật, như là: “Tớ thấy ấy thật mạnh mẽ và kiên cường” mỗi khi con gái vấp ngã và tiếp tục đứng dậy đi tiếp. Hoặc khi mình đổi kiểu tóc, con gái muốn con trai nói rằng: “Hôm nay trông ấy hay hay đấy!”. Chỉ thế thôi, để con gái biết rằng con trai có để ý đến sự thay đổi của mình.

Được hàn huyên suốt ngày

Con gái thường thần tượng những anh chàng lạnh lùng trong các bộ phim, nhưng lại không thích con trai tỏ vẻ lạnh lùng với mình. Con gái muốn ngồi tán dóc hàng giờ với con trai trên lớp, qua điện thoại hay chat. Con gái thích những câu chuyện vui mà con trai kể, và hy vọng con trai cũng thích thú khi nói chuyện với mình.

Đừng xem con gái là người thua cuộc

Con gái cũng có chính kiến riêng của mình chứ và con gái cũng sẽ chiến đấu đến cùng để bảo vệ nó. Tuy nhiên có một ngày đẹp trời, đột nhiên con gái không muốn tranh cãi nữa, con gái để cho bạn thắng bởi không muốn làm bạn giận. Đừng cho rằng việc chúng tôi chịu thua bạn là điều hiển nhiên.

Hãy chấp nhận tính khí thất thường của con gái

Con gái sớm nắng chiều mưa. Con gái tâm trạng thay đổi thất thường. Đừng cười nhạo hay lạnh nhạt vì như thế có thể khiến cho họ tan nát con tim. Dù chưa bao giờ nói ra nhưng cô ấy hi vọng bạn sẽ ở đây bên cạnh cô ấy. Kiên nhẫn và hướng dẫn cô ấy trong những tình huống tồi tệ nhất là những điều bạn cần làm.

Nếu phải liệt kê danh sách những điều phụ nữ muốn đàn ông phải hiểu hẳn sẽ hao tổn giấy mực lắm! Vậy nên nếu yêu thật lòng thì hãy kiên nhẫn trong thế giới của họ. Hãy thấu hiểu người phụ nữ bạn yêu, đối xử với cô ấy bằng tất cả sự nhiệt tình và chân thành mà bạn có thì tình yêu mới lâu bền.

Nguồn: Bestie

0/5 (0 Reviews)