Phụ nữ là vậy. Càng trải qua tổn thương họ càng mạnh mẽ hơn. Càng trải qua đau khổ họ càng khắt khe hơn trong việc bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

Họ không vội vàng, không vồ vập. Họ cẩn thận hơn và lạnh lùng hơn. Đơn giản chỉ là họ trưởng thành hơn trong suy nghĩ và cách lựa chọn yêu thương cho mình. Bởi họ sợ cái gì nhanh đến sẽ nhanh đi. Họ sợ nếu dành quá nhiều tình cảm ngay từ phút giây ban đầu họ sẽ lại bị bỏ rơi không thương tiếc.

Nói như vậy không phải người phụ nữ từng trải sẽ không yêu hết mình, mà họ muốn sống chậm lại, yêu thương sẽ tăng dần khi họ cảm thấy thật sự an toàn bên cạnh người đàn ông mà họ chọn.

Người phụ nữ từng trải không thể hiện sự mãnh liệt, đắm đuối như tuổi trẻ đã từng, mà họ muốn hướng tới sự bền vững và lâu dài, họ biết điểm dừng, chỗ nào cần nắm cần buông.
Người phụ nữ từng trải, sẽ không còn hiếu thắng trong mỗi lần cãi nhau, giận nhau. Bởi họ hiểu được rằng đã là tình yêu thật sự thì ai đúng ai sai không quan trọng, quan trọng là người nào biết mình sai ở đâu sẽ sửa ở đó, để cùng nhau bảo vệ tình yêu.

Người phụ nữ từng trải sẽ không giận hờn vô cớ, cũng không dễ dàng tin vào những lời đường mật, họ quan trọng hơn là cách người đàn ông đó yêu mình và những hành động của anh ta.

Bởi vậy, người phụ nữ từng trải rất khó để chinh phục và cũng rất khó thay lòng đổi dạ.
Hãy cứ trao đi yêu thương chân thành thì thương yêu bạn nhận lại sẽ không tồi đâu.

0/5 (0 Reviews)