Người phụ nữ một đời chồng là người phụ nữ đáng được trân trọng và xứng đáng được yêu thương nhiều hơn nữa. Vì họ đã trải qua rất nhiều tổn thương nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ kiên cường…

Người ta hay bảo yêu người phụ nữ đã cũ chính là bạn đang có có một báu vật cổ vô giá… là bởi vì sao bạn biết không?

Đó là vì người phụ nữ từng trải sẽ khiến bạn được là chính mình và trưởng thành hơn.

Người phụ nữ từng trải không ồn ào mạnh liệt, hay dịu dàng e thẹn… mà họ cho bạn một cảm xúc tròn đầy khi yêu, giúp bạn ý thức được trách nhiệm với tình yêu và cuộc sống.

Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc. Phụ nữ một lần lầm lỡ thì đã sao, chắc hẳn phải có điều gì đó khuất tất họ mới lỡ một lần đò. Hẳn là có nỗi khổ riêng nên họ mới quyết định ly hôn để giải thoát cho mình. Chứ không ai đang chăn ấm nệm êm mà làm những chuyện đau khổ như vậy.

Người phụ nữ từng trải sẽ không dễ dàng giận dỗi vô cớ, không trách cứ bạn với những lí do trẻ con. Họ thừa hiểu đâu là điều cần thiết và quan trọng trong chuyện tình cảm. Và đương nhiên họ sẽ chẳng dễ dàng xiêu lòng hay tỏ ra vui mừng khi nhận được cành hồng hay món quà nhỏ từ đàn ông. Đối với họ tình yêu thiết thực hơn thế nhiều. Nó phải là sự gắn bó, đồng điệu trong cảm xúc, phải luôn chia sẻ và đồng hành cùng nhau.

Vì đã từng làm mẹ, làm vợ nên sẽ biết cách chăm sóc người khác như thế nào. Họ đã từng lao đao vì một người nên sẽ biết cách yêu làm sao để tôn trọng đối phương và chính bản thân mình. Họ đã từng phải gánh chịu sự phản bội nên sẽ không là người bội bạc trước.

Đây là thời đại nào rồi, nam nữ có quyền bình đẳng như nhau, vậy thì khi người đàn ông li hôn được phép kiếm người vợ mới, thì cớ gì người phụ nữ từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân lại không thể…

Hãy thôi những ánh nhìn khắc khe hay xem thường phụ nữ đã một lần đò. Bởi họ xứng đáng yêu và được yêu, phụ nữ là để được bảo vệ, chăm sóc và yêu thương. Và hơn hết, yêu người phụ nữ đã cũ chính là bạn đang có một báu vật cổ vô giá!

Nguồn: bestie

0/5 (0 Reviews)