Đời hôn ta bằng nỗi đau, ta đáp lại bằng lời ca

Chẳng có cuộc đời ai là dễ dàng hơn cuộc đời ai cả, những người nhìn có vẻ vô cùng lạc quan thường từng trải qua rất nhiều đau khổ.

Không hoang mang là một loại bản lĩnh, không rối loạn là một loại canh giới.

Khi bạn bắt đầu yêu bản thân, cả thế giới sẽ yêu bạn.

Một cô gái thu hút đàn ông nhất, hoàn toàn không phải là chỉ biết khiến người đàn ông cảm động vì những gì mà mình cho đi, mà là không bảo giờ được quên điều đầu tiên: Yêu bản thân.

Bài Viết Liên Quan
Ôпg ɢià báп chong chóng và sự “ᵭốп мạᴛ tận cùng” của cặp vợ chồng hay ăn lười làm

Đêm hôм qua tại Quận 8, mình gặp cụ ôпg vẻ мặᴛ мệᴛ mỏi ɓʋồп hiu, vừα ᵭi vừα lấy Read more

Cho con về quê chơi, mẹ bất lực nhìn con lăn dưới bùn như gà tẩm bột chiên: Thành phố làm gì có trò này

Khối bà mẹ nhìn thấy cảnh này cũng phải нốт hoảng, không biết vui chơi kiểu gì mà 2 anh Read more

Trên Zhihu có một câu hỏi rất hot: Người phụ nữ như thế nào thì mới được xem là thanh lịch?
Có một câu trả lời là: Người phụ nữ trải qua tất cả những thăng trầm mà vẫn sống là chính mình.

Đời hôn ta bằng nỗi đau, ta đáp lại bằng lời ca.

Sự xinh đẹp là công cụ gõ cửa, là chiếc giấy thông hành của thế giới này. Nó có thể khiến bạn ít phải chịu thiệt thòi, có thể giúp bạn giành được sự quan tâm ưu ái. Nhưng cùng với thời gian, sắc đẹp của người phụ nữ cũng sẽ lặng lẽ phai tàn.

Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh.

Hepburn nói: “Sức hút của phụ nữ không nằm ở vẻ ngoài, vẻ đẹp thực sự toát ra từ nơi sâu thẳm trong tâm hồn của một người phụ nữ, nó nằm ở sự cho đi và lòng nhiệt tình.”

Đại Băng* từng nói: “Tâm đi theo niệm, thân đi theo duyên, không thể sống dựa vào tâm trạng, mà phải sống dựa vào tâm thái.”

Tác giả, MC nổi tiếng người Trung Quốc

Có bao nhiêu chuyện chẳng biết phải làm sao, chỉ có thể một mình chống chọi.
Có bao nhiêu chuyện không đành lòng, cũng chỉ có thể mỉm cười mà đi qua.

Trong cuộc sống có nhiều mâu thuẫn và xung đột, những người thích động chân động tay cũng rất nhiều, nhưng đáng nể nhất vẫn là những người biết cách hóa giải và xử lý vấn đề.

Thời gian công bằng với tất cả mọi người, dung mạo của bạn chính là chiếc gương phản chiếu cuộc sống của bạn, trong đó chứa cả phẩm chất sống của bạn.

Lincoln nói, trước năm 40 tuổi, tướng mạo là do cha mẹ ban cho, đến sau năm 40 tuổi, con người ta phải tự chịu trách nhiệm về dung mạo của bản thân.

Vẻ đẹp đích thực của một giai nhân, không nằm ở chuyện béo gầy, không nằm ở khuôn mặt, mà nằm ở vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là ở thần thái. Sự đẹp, xấu, béo, gầy bề ngoài rất khó thay đổi, còn vẻ đẹp của thần thái thì phát ra từ bên trong, tỏa ra ngoài một cách rất tự nhiên. Có một kiểu sức hấp dẫn từ trong toát ra ngoài, khiến cho người nào thấy được đều bất giác nảy sinh sự ngưỡng mộ trong lòng.

Dung nhan của người phụ nữ chính là một chiếc gương phản chiếu chân tướng của cuộc hôn nhân, phản chiếu cả bộ mặt thật của người đàn ông.

Tử tế là một loại phẩm chất thể hiện qua những chi tiết nhỏ, nó khiến bạn khác biệt với đám đông, cho dù có đứng nhìn từ xa, cũng sẽ cảm nhận được hương thơm là say đắm lòng người.

Việc gì cũng làm sớm lên 5 phút, sẽ giải quyết được 90% những phiền não của đời người.

Đôi khi chỉ vì một câu suy diễn ác ý của bạn, sẽ gây ra những đau khổ không thể xóa nhòa cho người trong cuộc.

Vẻ đẹp không chỉ là lớp vỏ bên ngoài, Voltaire nói: “Đẹp chỉ là sướng con mắt, nhưng khí chất thanh lịch khiến người ta bị hút hồn.”

Một người phụ nữ vĩ đại, là một người phụ nữ giống như nước. Nếu bạn ở chỗ thấp tôi sẽ trào xuống, dịu dàng vây quanh bạn, ôm lấy bạn, sưởi ấm cho bạn; nếu bạn ở nơi cao, tôi sẽ rút lui, để bạn độc lập tỏa sáng.

Mùa xuân tuyết rơi, mùa hạ mưa lớn;
Mùa thu gió nổi, mùa đông có mặt trời;
Một năm bốn mùa có rất nhiều điều bất ngờ;
Điều say đắm nhất vẫn là được gặp anh.

“Cả đời tôi khao khát được ai đó sưu tầm, đặt vào nơi thích hợp, gìn giữ cẩn thận. Để tôi không còn bị sốc, để tôi không phải khổ, để tôi không phải lưu lạc bốn phương, để tôi không rơi vảo cảnh không chốn nương tựa.”

Người muốn đưa bạn về nhà thì đi hướng nào cũng đều tiện đường, người muốn cùng bạn ăn cơm thì ngọt bùi đắng cay gì cũng đều thích ăn, người muốn gặp bạn thì 24h lúc nào cũng có thời gian.
Tôi nghĩ đây có lẽ chính là biểu hiện của việc thích một người, tôi rất bận, nhưng tôi luôn có thời gian cho em.

Từ Chí Ma nói: “Một đời ít nhất nên có một lần, vì một người nào đó mà quên cả bản thân mình, không mong có kết quả, không mong được đồng hành, không mong có được nhau, thậm chí không mong em yêu tôi, chỉ mong trong những năm tháng đẹp nhất của tôi, tôi gặp được em.”

Khi sự biết điều của bạn lâu ngày quen dần trở thành chuyện bình thường, người khác sẽ quen với lòng tốt và sự hy sinh của bạn, dần dần quên mất rằng bạn cũng cần được bao dung và thấu hiểu.

Cổ nhân nói “Lương ngôn nhất cú tam đông noãn, ác ngữ thương nhân lục nguyệt hàn.” Ngôn ngữ luôn bất lực trong việc biểu đạt tình yêu, nhưng lại sắc bén một cách kỳ lạ thường khi biểu đạt sự sát thương.

Shakespeare từng nói: “Mật quá ngọt, có thể khiến cho vị giác bị tê liệt, tình yêu không quá mãnh liệt, mới có thể duy trì được dài lâu.”

Đến một độ tuổi nhất định chúng ta sẽ nhận ra, chẳng ai còn muốn mua vui nữa, ở bên cạnh ai thấy dễ chịu thì ta sẽ ở cạnh người đó.

Nếu như nói rằng cảm giác dễ chịu nhất giữa những người yêu nhau là có thể uống nước lọc nhưng lại thấy vị ngọt, thì cảm giác dễ chịu nhất giữa vợ chồng chính là chỉ cần nhìn một ánh mắt, một động tác, là có thể biết được đối phương đang muốn diễn đạt điều gì, mong muốn là gì. Sự bầu bạn chính là biểu hiện của tình cảm bền lâu.

Mối quan hệ dễ chịu nhất giữa hai người chính là cách xa ngàn dặm, nhưng khi muốn nói điều gì đó, điều đầu tiên nghĩ tới chính là anh ấy.

Người ta hay nói yêu nhau thì dễ, sống với nhau mới khó. Nhưng hôn nhân dựa trên nền tảng tình yêu luôn vững chãi hơn hôn nhân không có tình yêu rất nhiều.
Chỉ có tình yêu nên kết hôn, chứ không có độ tuổi phải kết hôn.

Phụ nữ giống như một cuốn sách, yếu tố đo lường cho việc cuốn sách đó có đáng tiền hay không, không có quyết định ở cái bìa mà là ở nội dung bên trong.

Nếu bạn tỏa hương ong bướm ắt tự kéo đến.

Dùng đôi mắt để cười, dùng trái tim để cảm nhận những hạnh phúc nhỏ bé. Nụ cười của phụ nữ chính là thứ mỹ phẩm tốt nhất, làm đẹp cho bản thân, cũng lây lan cho những người xung quanh.

Tướng do tâm sinh, cảnh tùy tâm chuyển.Thực ra phụ nữ ở mỗi giai đoạn đều có nét đẹp thuộc về giai đoạn đó.

Hơn 20 tuổi là nét đẹp thời thanh xuân, hơn 30 tuổi là nét đẹp thanh lịch điềm đạm, hơn 40 tuổi là nét đẹp sắc sảo cao sang, hơn 50 tuổi là nét đẹp điềm đạm bao dung…
Cái đẹp là thứ mà chúng ta tu dưỡng và theo đuổi cả cuộc đời, làm một người phụ nữ như thế này, chắc chắn là sẽ đẹp hơn những người khác!

Sách: Trông đẹp là lợi thế, sống đẹp là bản lĩnh

Editbyngoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here