Phận đời người phụ nữ gói gọn trong hai chữ “Tại sao?” gây xôn xao MXH: Từ bé đến lớn phải hy sinh nhiều thứ chỉ vì mưu cầu hạnh phúc

Có bao giờ bạn thắc mắc những người phụ nữ đã phải vượt qua rào cản nào để có thể trưởng thành và mạnh mẽ hơn không?

Cách đây ít ngày, một tài khoản Weixin đã đăng tải một đoạn nhật ký cuộc đời mình lên MXH khiến dư luận xôn xao. Những sự kiện đấy dường như diễn tả lại nửa cuộc đời đầu tiên của hơn 6 trăm triệu phụ nữ Trung Quốc nói riêng và hàng tỷ phụ nữ trên thế giới nói chung. 

Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 1.
 
Bài Viết Liên Quan
Khoảng riêng trong gia đình: Bởi đôi khi chúng ta cần xa ra để hiểu và gần nhau hơn

Những khoảng trời riêng tư không phải để khoét sâu sự cách biệt giữa hai thế hệ, trái lại, là Read more

Tiếp viên hàng không ở Hàn Quốc: Công việc đẳng cấp trong mơ nhưng chịu áp lực nhan sắc, có cả gói phẫu thuật thẩm mỹ riêng

Cuộc chiến nhan sắc ở xã hội Hàn Quốc luôn khốc liệt, tiếp viên hàng không và những người làm Read more

Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 2.
 
Phận đời người phụ nữ gói gọn trong hai chữ "Tại sao" gây xôn xao MXH: Từ bé đến lớn phải hy sinh nhiều thứ chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 3.
 
Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 4.
 
Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 5.
 
Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 6.
 
Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 7.
 
Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 8.
 
Phận đời người phụ nữ gói gọn trong hai chữ "Tại sao" gây xôn xao MXH: Từ bé đến lớn phải hy sinh nhiều thứ chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 9.
 
Phận đời người phụ nữ gói gọn trong hai chữ "Tại sao" gây xôn xao MXH: Từ bé đến lớn phải hy sinh nhiều thứ chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 10.
 
Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 11.
 
Những câu hỏi "Tại sao" từ một trang nhật ký xôn xao MXH: Hàng trăm triệu người phụ nữ đã trải qua điều tương tự chỉ vì mưu cầu hạnh phúc - Ảnh 12.
 

Đoạn nhật ký ngắn gọn trên đã khiến nhiều người phải suy nghĩ về những mặt tối, những khắt khe, những định kiến mà người phụ nữ phải chịu đựng trong quá khứ đến hiện tại, và có thể kéo dài trong tương lai. 

Nguồn: Weixin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here