Trong tướng học, nốt ruồi ở những vị trí “nhạy cảm” trên cơ thể phụ nữ thường mang một số ý nghĩa nhất định. Nếu thấy trên cơ thể mình xuất hiện những nốt ruồi này thì nhất định bạn không được xóa đi vì có thể đây là điều may mắn.

Ngày nay, đa phần phụ nữ thường tìm cách xóa đi nuốt ruồi trên cơ thể mình vì tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi xóa bạn nên suy nghĩ thật kỹ vì theo nhân tướng học, nuốt ruồi tuy xấu nhưng lại mang điều may mắn đến cho bạn, đặc biệt là nhũng nốt ruồi xuất hiện tại các vùng nhạy cảm thì bạn càng nên chú ý hơn nữa.

Nốt ruồi ở nhũ hoa

– Nốt ruồi son ở trong nhũ hoa: Là người có số giàu sang cả đời không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Họ có thể sớm sinh quý tử, cuộc sống và hôn nhân vô cùng hạnh phúc, cuộc đời được bình an, có rất nhiều niềm vui.

– Nốt ruồi đen ở đầu nhũ hoa: Sẽ khó nuôi con, con lớn lên hư hỏng, quậy phá, nghịch tử làm mẹ phải đau đầu để lo lắng cho nên cuộc sống gia đình khá trắc trở.

– Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.

Nốt ruồi ở ngực

– Ở xung quanh bầu ngực: Càng ở gần bầu ngực càng có nét tướng đại phú quý, nó mang lại cho phụ nữ sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

– Ở giữa 2 bầu ngực: Người này sẽ cực kỳ giàu có (có nhiều ruộng đất, bất động sản, tiền bạc).

– Ở phía trên ngực: Là người khéo sinh và nuôi dạy con cái, nếu là nốt ruồi son thì lại càng tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, họ lại hay ảo tưởng, nói giỏi hơn làm nên thường gặp trắc trở. Vì thế, cần phải kiên trì mới có thể thành công.

– Ở khe ngực: Đây là nốt ruồi phú quý, người có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc, hay tính toán để có được lợi cho bản thân. Thậm chí, đôi khi họ khá vô tình, quên đi cả những người xung quanh.

Nốt ruồi ở “vùng tam giác”

– Nốt ruồi mọc mu: Dù là đỏ hay đen đều có tính cách quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền cao.

– Nốt ruồi mọc ở mép: Là người nóng nảy, làm việc bộp chộp, tính tình không chung thủy.

– Nốt ruồi ở bên trong: Nếu là đỏ son thì có chồng sang quí, cuộc đời hạnh phúc. Còn có nốt ruồi đen thì hôn nhân dang dở, sanh con ngu dốt, hay cả tin nên dễ bị lừa đảo, cuộc đời nghèo khổ.

Nốt ruồi ở bẹn

– Nốt ruồi ở bẹn: Đặc biệt là nốt ruồi son thì chủ nhân là những người đắc chí, công việc, sự nghiệp của họ luôn thuận buồm xuôi gió. Còn trong hôn nhân sẽ luôn được may mắn, gặp được người chồng tốt.

– Nốt ruồi mọc ở đùi sát cạnh bẹn: Đó là mệnh báo tướng tốt, số được của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang.

Nốt ruồi ở mông

– Ở một hoặc hai bên: Thường tài hoa nhưng lại lười biếng, dẫn đến phí hoài tài năng, không có định hướng cho tương lai, hay nhụt chí nên không thành đạt.

Nốt ruồi mọc ở phần eo sau lưng

– Phụ nữ có nốt ruồi này nếu mọc nổi tại bên phải hay bên trái của eo lưng đều là tốt số. Là người luôn biết hạn chế dục tâm, không vượt quá lễ nghĩa, thật thà.

– Ngược lại, nếu là nốt ruồi chìm hoặc điểm ban lấm tấm vì lại là người dễ bất mãn, thường đối lập với các việc được giao phó. Coi việc gì cũng tầm thường, không suy xét.

Nốt ruồi mọc ở đùi sau

Về ý nghĩa nốt ruồi ở những “vùng cầm” phụ nữ thì người này rất lắm mưu gian kế hiểm. Đều là tướng tham sắc đẹp, nói một đằng làm một nẻo, khó biết rõ tính tình.

Là những vùng nhạy cảm, nhưng các nốt ruồi ở vùng này thường có ý nghĩa rất lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo là chính, bạn cũng đừng quá tin để tránh ảnh hướng đến cuộc sống của bản thân nhé!

Nguồn: bestie

0/5 (0 Reviews)