Gần đây, những bộ phim truyền hình cung đấu không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, một nhân vật có đến mấy diễn viên tranh nhau diễn. Cuộc chiến đấu, đụng độ quyết liệt nhất từ trước đến nay chính là nhà “Huy Phát Na Lạp Thị”.

Mặc dù cùng là một vai diễn nhưng lại ở trong những bộ phim truyền hình khác nhau, nhân vật được xây dựng cũng hoàn toàn không giống nhau. Vì để phân tài cao thấp, hôm nay chúng tôi đã mời đến Càn Long làm người chế tác của chương trình Thanh cung 101 kỳ này.

Thái hậu Chân Hoàn là Tôn Lệ đặc biệt được mời đến

Dưới sự giám sát của hai nhân vật lớn này cùng với quý khán giả, ba vị được tuyển chọn này sẽ bắt đầu màn đối chọi vô cùng quyết liệt.

Tuyển thủ đầu tiên là vị Hoàng hậu đến từ công ty Hoàn Châu Cách Cách

Nhìn qua sơ yếu lý lịch thì đây là một vị lão tiền bối, xuất đạo đã nhiều năm. Hôm nay cũng đã đến hiện trường cuộc thi đấu của chúng tôi, cùng nhau tìm hiểu sơ yếu lý lịch của vị khách đầu tiên này nào:

Nghe nói Hoàng hậu là tuyển thủ ở vị trí Center -Trung tâm (C) trong đội tuyển 3000 giai lệ, không những không thể thống lĩnh đoàn đội của mình phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, ngược lại còn thường đem những người mới trong công ty ra ức hiếp, làm thú vui tiêu khiển.

Con người này thường dùng một số thủ đoạn tiêu biểu như: cáo mật, vu oan giá họa…. để hãm hại một số thành viên khác trong công ty. Không biết với lần tham gia tuyển chọn lần này, liệu rằng Hoàng hậu có mang tới những sự thay đổi mới lạ hay không, chúng tay hãy cùng chờ xem!

Tuyển thủ được mời đến tiếp theo là Nhàn phi đến từ công ty Diên Hi công lược

Nhàn phi mặc dù thời gian xuất đạo không lâu, nhưng lại nhận được rất nhiều sự khen ngợi của khán giả, lý lịch cũng tạm ổn.

Nghe nói tuyển thủ Nhàn phi này từng trong đội “Đại Lục Diệp”, tính cách rất tốt nhưng thường bị ăn hiếp, bắt nạt. Sau này, lại chịu cảnh nhà tan cửa nát nên đã đi theo con đường chủ nghĩa đấu tranh.

Tuyển thủ cuối cùng được chúng tôi mời đến chính là Như Ý đến từ Như Ý truyện

Chúng ta cùng nhau khám phá thử lý lịch của tuyển thủ này nào!

Từ khi Hậu cung Như Ý truyện bắt đầu tuyên truyền đến nay, tuyển thủ Như Ý nhận được rất nhiều lời khen của các vị minh tinh cũng như một số bạn trong ngành, nhưng có lẽ vì đã buff quá độ nên dẫn đến việc hình tượng bị giảm sút, gần đây đã nhận được một số ý kiến tranh luận của nhiều khán giả.

Sau khi xem xong lý lịch của ba vị tuyển thủ, có thể nói mỗi người có một ưu điểm khác nhau, hy vọng họ sẽ mang đến cho chúng ta một trận cầu đầy hấp dẫn và kịch tính.

Trận PK của chúng tôi gồm 7 phần, lần lượt là: PK nhan sắc, PK độ yêu thích của Hoàng thượng, PK thực lực (thủ đoạn), PK độ yêu thích của khán giả, PK chỉ số cp giữa người đó và Hoàng thượng, PK độ thời thượng và cuối cùng là PK câu chuyện. Mỗi một trận PK chúng tôi sẽ chọn ra một vị đảm nhận vị trí trung tâm.

Trận đấu xin được phép bắt đầu

0/5 (0 Reviews)