Chắc chắn “mùa dâu” là khoảng thời gian có thể xem là khó chịu nhất với các cô gái và điều tệ hại hơn là chúng có thể đến bất kì lúc nào chúng muốn mà không hề báo trước. Nếu bạn rơi vào tình cảnh như vậy, thì phải làm sao đây?

Nếu như bạn đã canh ngày một cách kĩ lưỡng, nhưng “cô nàng dâu tây” đỏng đảnh, có hơi chút khó chịu lại ghé thăm bạn vào lúc mà bạn không ngờ đến, thì chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ và lúng túng khi không biết giải quyết như thế nào đây, có phải không?

Thế nhưng ngặt một nỗi, bên cạnh bạn ngay lúc này chẳng có người bạn nữ nào ở bên để có thể xin hỏi mượn băng vệ sinh, hoặc không ai có một miếng băng thần thánh để cứu nguy bạn lúc đó. Vậy thì phải làm sao bây giờ?

Nếu tình huống này xảy ra, bạn đừng quá lo lắng nhé. Cứ chạy vào nhà vệ sinh và kiếm ngay khăn giấy bởi bạn có thể sử dụng khăn giấy để làm vật cứu cánh tạm thời. Bạn lấy khăn giấy quấn quanh nơi mà bạn thường hay đặt băng vệ sinh, quấn nhiều vòng và theo chiều ngang. Đặc biệt, bạn nên nhớ thắt nút ở phần dưới quần lót, để giấy không bị xộc xệch. Chúng có thể giúp bạn “cầm cự”, có thể kịp thời chạy đến cửa hàng mua băng vệ sinh cho mình.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy ngần ngại việc sử dụng giấy vệ sinh để làm vật cứu nguy cho mình ngày đèn đỏ đến bất chợt, thì bạn có thể dùng những vật có khả năng thấm hút khác như bông cotton, gạc y tế, hoặc thậm chí là chiếc khăn tay, đôi vớ sạch… để làm lõi vệ sinh tạm thời.

Nhưng làm sao để có thể cố định những vật dụng đó đây? Đơn giản thôi, bạn lại buộc phải sử dụng giấy vệ sinh để tạo thành các nút thắt. Bạn quấn quanh giấy vệ sinh quấn quanh lõi, tạo thành hình dáng miếng băng vệ sinh, rồi đặt vào quần lót ở nơi bạn thường đặt băng rồi lại quấn giấy quanh quần lót như cách đầu tiên. Nhớ là thắt nút ở dưới đáy quần để tránh bị xộc xệch nhé!

Sau đó việc cần làm cuối cùng đó là mau chóng đi mua băng vệ sinh ngay mà thôi.

Tuy nhiên, việc sử dụng khăn giấy để làm miếng băng vệ sinh tạm thời khá tốn tài nguyên giấy, thế nên tốt nhất các cô gái vẫn cứ nên trang bị cho mình các vật dụng cần thiết trong túi để có thể cứu nguy mình ngay và luôn nhé!

Nguồn: bestie

0/5 (0 Reviews)