Trong căn nhà cổ gần trăm năm tuổi ở xứ cù lao huyện Phú Tân, tỉnh An Giang hơn 50 năm qua vẫn lưu giữ xác của một người thân đã mất. Điều đáng nói, đến nay đã nửa thế kỉ nhưng xác vẫn còn nguyên vẹn.
Không chỉ những người nghiên cứu về "tâm linh" khẳng định, sau khi chết "sự sống" của con người vẫn tiếp diễn - linh hồn, mà y học cổ truyền phương Đông cũng thừa nhận linh hồn chính là khí trong mỗi con người.
Nằm ở vị trí đắc địa, căn biệt thự cổ kiểu Pháp ở số 78 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội) sau nhiều năm không có người sử dụng và cải tạo đã xuống cấp nghiêm trọng và hư hỏng nặng, rêu phong bao phủ toàn bộ. Bước vào bên trong, khung cảnh khá "rùng rợn".
Nụ cười của chị Tiên lúc tạm Ъ¡ệт chồng và hai con đã thành vĩnh Ъ¡ệт. Ngưỡng cửa cuộc đời của đôi trẻ Bích và Huỳnh cũng đóng lại trên chuyến xe nghiệt ngã về thành phố.
Nhu cầu xây dựng và trang trí nhà ở ngày một tăng cao. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như chi phí thiết kế, dưới đây là những mẫu nhà đẹp nhất 2020 do các kỹ sư thiết kế hàng đầu gợi ý.
Âm khí quá mạnh tất yếu dương khí sẽ yếu hay còn gọi là “âm thịnh dương suy”. Và sau đây là một số biểu hiện cho thấy nhà phạm phải âm khí.
Treo đèn đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, vận khí tốt, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, xua tan đi hung khí.
Về mặt khoa học, những loại cây cao, thân thẳng có khả năng thu hồi ion dương giúp tăng cường sức khỏe.