Cuộc sống vốn dĩ không thể nào lường trước được điều gì. Rất nhiều người giàu có hôm nay nhưng ngày mai đã ôm món nợ lớn nếu không biết cách quản lý tiền bạc. Cho vay nhầm không chỉ bị lợi dụng lòng tốt mà còn phản tác dụng, rước họa vào thân.

Thầy phong thủy đã khẳng định trong năm 2018, có 6 con giáp gặp hạn tài vận cực lớn. Có tiền thì phải biết giữ chứ đừng liều cho bạn bè mượn kẻo bị lừa mất trắng. Mọi người xem để tránh nhé!

1. Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp có 1 năm 2018 nhiều biến động, đòi hỏi luôn giữ tinh thần tỉnh táo, lạc quan mới có thể bình yên.

Tiến trình công việc không thuận lợi, đầu năm rảnh rang, giữa năm khối lượng công việc tăng lên, kèm theo đó là áp lực tứ phía. Mức độ cạnh tranh tại nơi làm việc ngày càng lớn, nếu bạn không chịu tìm tòi và áp dụng kiến thức, tư duy mới, e rằng sẽ bị tụt hậu, không thể cạnh tranh với tầng lớp trẻ tuổi hơn.

Tài lộc kém sắc, áp lực tài chính tăng mạnh, có hiện tượng phá tài, chủ yếu là do bị lừa gạt. Thời gian này, tuổi Thân đừng vội tin lời ngon ngọt của kẻ xấu mà cho vay tiền hoặc dồn tiền đầu tư kẻo sẽ trắng tay.

2. Tuổi Mão

Đối với những ai tuổi Mão, năm 2018 được cho là một trong những thời điểm kém may mắn bởi vì phạm khắc xung, vì vậy cần hết sức lưu ý trong vấn đề tiền bạc.

Trường hợp những ai kinh doanh nhất định không được đầu tư lớn mà trước tiên cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội tốt nhất nếu không sẽ phá sản. Tuổi Mão cũng không nên đặt niềm tin quá nhiều vào đồng nghiệp, bạn bè, nếu có dư dả tiền bạc cũng không nên cho ai mượn vì sẽ có nguy cơ tiền “một đi không trở lại”. Bởi thời điểm này là vận xui của con giáp này nên sẽ rất khó đòi lại.

Do vậy, khi cho người khác mượn tiền dù là số tiền lớn hay nhỏ, tốt nhất nên làm giấy vay mượn, khi giao tiền cũng cần làm biên nhận để tránh trường hợp tranh cãi về sau và nhất là để sau này không rơi vào cảnh vừa mất của vừa mất luôn “tình cảm bạn bè, anh em”

3. Tuổi Ngọ

Từ trước năm 2018 thì người tuổi Ngọ làm gì cũng có phần hấp tấp, chủ quan nên khó thành công. Nhưng từ năm 2018 thì thời kỳ rực rỡ nhất của họ sẽ bắt đầu, danh vọng địa vị đều không thiếu. Con giáp này sẽ có thời kỳ rực rỡ nhất trong cuộc đời, sự nghiệp ngày một phát triển. Chỉ cần cố gắng hết mình, họ sẽ khiến ai ai cũng ngưỡng mộ vì độ giàu sang của mình.

Tuy nhiên nhiều tiền cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người tìm đến vay mượn, tuyệt đối cân nhắc kỹ càng trước khi làm điều này nhé.

4. Tuổi Tuất

Năm 2018 của những người tuổi Tuất có thể sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Tất cả mọi thứ từ công việc đến chuyện gia đình, sức khỏe của họ đều có vẻ không may mắn.

Đặc biệt, con giáp này thường có suy nghĩ đơn giản nên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Theo tử vi con giáp, vào thời điểm cuối năm, họ dễ gặp kẻ tiểu nhân hãm hại nên phải rất thận trọng trong chuyện tiền bạc.

Những người tuổi Tuất đừng bao giờ cả tin vào những lời đường mật của người xung quanh mà dễ dàng cho họ vay tiền kẻo dễ bị “bốc hơi”, không bao giờ đòi lại được tiền về tay mình. Ngoài ra, nếu muốn đầu tư, kinh doanh thì nên chú ý chọn những nơi uy tín, để tránh bị lừa gạt, không còn một xu dính túi.

5. Tuổi Dần

Tài vận với người tuổi Dần năm 2018 phải nói là một năm rất phất về mặt tiền bạc. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác làm ăn, kinh doanh, đây là lĩnh vực cực kì phát trong năm 2018 của bạn.

Nhưng, cũng cần phải giữ bản lĩnh trước những sóng gió nhé. Sẽ có nhiều người kêu gọi hùn vốn hợp tác, cũng có người sẽ vay tiền của bạn để đầu tư làm ăn. Nhưng việc của bạn là phải tính toán, lưu ý, không nên dễ dàng cho vay tiền. Với người thân cận cũng phải tìm hiểu xem công việc của họ là gì, cần tiền để làm gì, tránh làm phước phải tội.

6. Tuổi Mùi

Từ khi còn trẻ tuổi, người tuổi Mùi đã rất mát tay kiếm tiền. Và họ cũng tiêu tiền không hề ít. Họ nhanh nhạy, có đầu óc, luôn có kỹ năng giỏi giang nhưng khi còn trẻ không tích góp được bao nhiêu. Do đó với nhiều người, con giáp này chỉ nên kết thân vào một giai đoạn nhất định nào đó. Và con giáp này cũng dễ bị lợi dụng.

Đây là năm thực sự giúp họ có nhiều tiến triển trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ. Nếu ai đang có ý định làm ăn riêng thì nên có suy nghĩ kiên định, dứt khoát, tránh dựa dẫm người khác. Dù vậy, con giáp này đừng quá vội vàng, dễ gây điều không hay và tuyệt đối tránh cho vay mượn tiền tránh thất thoát nhé.

Nguồn: hangphimtheky21

0/5 (0 Reviews)