Là con gái, đừng nên quá sâu nặng một mối tình. Vì tuổi thanh xuân người con gái trôi qua chỉ trong chớp mắt nên hãy quý trọng từng phút giây thanh xuân.

Đừng khóc đến sưng húp mắt chỉ vì một mối tình mà khiến ta phải đêm nào lệ cũng phải rơi trên khuôn mặt đầy những vết nám do không chăm sóc bản thân.

Ai cũng trãi qua đớn đau, ai cũng ghim sâu nặng một mối tình nào đó nhưng rồi đến lúc nào đó bạn cũng phải mở lòng để đón nhận một người xứng đáng với bạn,và khi bạn cảm thấy hạnh phúc thì bạn sẽ thấy thời gian qua ta đã phí phạm rất nhiều thứ.

Người ta đi rồi thì có trở lại nữa đâu,nếu có trở lại bạn có dám chấp nhận không và bạn có chịu được thêm một nỗi đau nào nữa do người đó gây ra không?, vậy sao không cố gắng xinh đẹp lên, cố gắng làm những điều mình thích khi còn thanh xuân, việc gì phải sống u buồn và tự phá hoại nét đẹp thanh xuân của bạn vì một người.

Là con gái đừng nên quá lụy tình,vì người ta đã hết yêu bạn rồi thì việc gì bạn cứ phải đau buồn và uống say mèm vào mỗi đêm khi cảm thấy cô đơn, nếu người ta thương yêu bạn và biết trân trọng bạn thì họ đã không bỏ bạn mà đi. Cho nên đừng lụy tình nữa bạn à, vì cho dù bạn có làm điều gì đi nữa,có khiến bản thân mình ngu ngốc đến mức độ nào đi nữa, thì người ta cũng có quan tâm đến bạn đâu mà đổi lại bạn chỉ làm bản thân mình tàn tạ và phí phạm tuổi thanh xuân mà thôi !

Thanh xuân em còn dài

Việc gì cứ phải chờ đợi ai

Tình yêu không đúng hoặc sai, chỉ là duyên cạn, tình phai

Đường ai nấy đi!

0/5 (0 Reviews)