Tối nay 27.8 trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam – Olympic Syria đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Việt Nam. Không khí tại nhà tiền vệ Quang Hải (Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội) lại đông vui như thường lệ, mỗi khi Olympic Việt Nam (và trước đây là U23 Việt Nam) thi đấu những trận cầu quyết định.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, đội tuyển Olympic Việt Nam với sự xuất sắc của tiền đạo Văn Toàn đã có một chiến thắng sát nút trước Olympic Syria, lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết môn bóng đá nam tại ASIAD 18, gặp Olympic Hàn Quốc.

Trong trận đấu này, đông đảo người thân, hàng xóm gia đình tiền vệ Quang Hải đã có mặt tại nhà riêng của anh cùng bố mẹ anh hào hứng cổ vũ cho từng bước chân của các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Sau những pha bóng hồi hộp đến nghẹt thở, gia đình nam tiền vệ cùng đông đảo người hâm mộ đã vỡ òa trong hạnh phúc vào phút 108, khi Văn Toàn ghi bàn thắng quyết định giúp đội tuyển O.Việt Nam chiến thắng O.Syria.

Ông Thuần – bố của tiền vệ Quang Hải chăm chú theo dõi trận đấu. Cũng có nhiều lúc ông tỏ rõ sự lo lắng khi Olympic Việt Nam bị đối thủ tấn công.
Hàng xóm của gia đình tiền vệ Quang Hải như thường lệ vẫn tập trung ở nhà bố mẹ anh để cùng cổ vũ cho Quang Hải và các đồng đội tại ASIAD 18.
Và rồi cảm xúc vỡ òa khi tiền đạo vào thay người Văn Toàn ghi bàn thắng quyết định chiến thắng ở phút 108, đưa Olympic Việt Nam lọt vào bán kết.

Bà Cúc – mẹ của tiền vệ Quang Hải hòa chung với niềm vui của mọi người, bà rất tự hào về cậu con trai của mình.
Tất cả cùng chúc mừng cho một kỳ tích mới của HLV Park Hang Seo và các học trò.
0/5 (0 Reviews)