Theo báo điện tử VOV.vn, hôm qua VTV đã gửi công văn xin tiếp sóng các trận thi đấu tại ASIAD 2018. Trước mắt đã có 5 kênh truyền hình phát sóng ASIAD 2018 của VOV và Viettel.

Sau khi có được bản quyền ASIAD 2018, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông, báo chí. Rất nhiều đơn vị muốn tiếp sóng trực tiếp, trích dẫn các video, hình ảnh của ASIAD 2018 để truyền tải thông tin liên quan đến với người hâm mộ.

Phần lớn người hâm mộ cũng mong muốn được tiếp cận với các trận thi đấu tại ASIAD 2018 thông qua nhiều kênh trong bối cảnh truyền hình đa dịch vụ như hiện nay. Chia sẻ về việc này, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cho biết: “Để phục vụ số đông người hâm mộ, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đồng ý chia sẻ bản quyền, hình ảnh ASIAD 2018 với các đơn vị khác. Nhưng việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh cần ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng từ VOV. Bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác, chúng ta không thể thay đổi”.

Ông Nguyễn Thế Kỷ – Tổng giám đốc VOV.

Trong hôm qua 21/8, Đài truyền hình Việt Nam – VTV đã gửi công văn đề nghị tiếp sóng các trận đấu tại ASIAD 2018. Bên cạnh đó, VTV cũng đề nghị được tiếp phát nguyên trạng, không can thiệp vào các nội dung ASIAD 2018 từ VOV.

Theo kế hoạch, VOV sẽ tổ chức truyền dẫn, phát sóng ASIAD 2018 từ sáng nay 22/8. Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cũng chia sẻ, đối với các trận đấu được dư luận quan tâm, sẽ phát sóng trên nhiều kênh thuộc hệ thống của VOV gồm các kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV.

Ngay  27/8, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục ra quân.

Ngoài ra, Viettel TV cũng là kênh chính thức phát sóng ASIAD 2018. Trên sóng phát thanh, thính giả Đài Tiếng nói Việt Nam có thể nghe Đại hội thể thao châu Á trên các kênh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông và VOV Sức khỏe.

Các kênh phát trực tiếp trên Internet gồm báo điện tử VOV.vn, báo điện tử VTC News và 2 ứng dụng thuộc hệ thống trực tuyến của VOV là VTC Now và VOV Media.

Theo We 25

 

 

0/5 (0 Reviews)