Tối nay, Olympic Việt Nam đã đá bại Olympic Syria, qua đó lọt vào bán kết ASIAD 18 gặp Olympic Hàn Quốc. Trước câu hỏi của báo chí về cảm nghĩ khi phải đối đầu đội bóng quê hương, HLV Park Hang-seo khẳng định công tư phân minh.

Bước vào phòng họp báo với tâm trạng rất vui, HLV Park Hang-seo nhìn lại 120 phút đọ sức với Olympic Syria:

“Hôm nay chúng ta đã đạt được bước tiến lớn về khả năng thi đấu. Tôi muốn nói lời cảm ơn sự nỗ lực của các cầu thủ, họ đã thể hiện được ý chí, khát khao với quyết tâm chiến thắng.

Qua đây, tôi cũng xin gửi chiến thắng này tới người hâm mộ Việt Nam”.

HLV Park Hang-seo khẳng định chính sức mạnh tập thể đã giúp Olympic Việt Nam vượt qua Olympic Syria. Ảnh: I.T

Khi một phóng viên Hàn Quốc đặt câu hỏi về cảm nghĩ dẫn dắt Olympic Việt Nam gặp đội bóng quê hương ở bán kết? HLV Park Hang-seo chia sẻ:

“Tôi rất yêu đất nước Hàn Quốc, đất nước luôn ở trong trái tim tôi. Nhưng lúc này tôi đang hạnh phúc với cương vị HLV trưởng Olympic Việt Nam.

Tôi sẽ cố gắng truyền đạt những gì tốt nhất cho các cầu thủ, qua đó giúp đội bóng của mình giành kết quả tốt nhất trong mỗi trận đấu”.

HLV Park Hang-seo còn “bật mí” thêm:

“Tôi ở chung khách sạn với HLV trưởng Olympic Hàn Quốc và vừa gặp ông ấy. Ông ấy đã cống hiến nhiều năm cho bóng đá Hàn Quốc. Chúng tôi đã “đấu” nhau nhiều ở K.League. Tôi tin rằng trận bán kết sắp tới giữa hai đội sẽ rất hay”.

Theo HLV Park Hang-seo, ông cùng các học trò chỉ có ít ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Olympic Hàn Quốc. Vì vậy, điều quan trọng nhất lúc này là phải làm sao để các cầu thủ hồi phục thể lực nhanh nhất:

“Điều tôi vui nhất là các cầu thủ tuân thủ rất tốt chiến thuật của tôi và ban huấn luyện. Chúng tôi mạnh vì chúng tôi là một tập thể”, HLV Park Hang-seo chốt lại.

Quang Hải tự tin hướng tới trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc. Ảnh: I.T

Có mặt tại cuộc họp báo, tiền vệ Quang Hải nói ngắn gọn:

“Tôi và toàn đội đến với giải đấu này với tinh thần tập trung cho từng trận một, mỗi trận đều là một trận chung kết.

Tôi rất hạnh phúc vì hôm nay đã giành chiến thắng trước Olympic Syria. Toàn đội đã rất nỗ lực để đạt được thành quả này.

Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Hàn Quốc ở bán kết và chắc chắn chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần tốt nhất, hướng tới những gì tốt đẹp nhất”.

0/5 (0 Reviews)