Ông thầy người Hàn Quốc không giấu được cảm xúc bùi ngùi khi ra xe tiễn tiền vệ Đỗ Hùng Dũng về nước chữa trị chấn thương nặng gặp phải ở ASIAD 18.

10h30 sáng ngày 22/8, tiền vệ Hùng Dũng đã thu dọn hành lý để chia tay các đồng đội cùng BHL về nước chữa trị chấn thương gãy ngón chân cái gặp phải trong trận đấu với Nhật Bản.

Trước khi lên xe ra sân bay, Hùng Dũng đã gửi lời chúc may mắn đến các đồng đội, BHL và các thành viên của đội tuyển tiếp tục ở lại thi đấu may mắn, giành thành tích tốt ở chặng đường còn lại tại giải đấu năm nay.

Đổi lại, tiền vệ của Hà Nội FC cũng nhận được những lời động viên của các đàn anh như Anh Đức, Văn Quyết trước khi trở về Việt Nam.

Văn Quyết nói với đàn em: “Không có vấn đề gì đâu. Em cứ về nước yên tâm chữa trị chấn thương. Mọi việc bên này để bọn anh lo. Toàn đội sẽ cố gắng nỗ lực đá thay phần của em để vào càng sâu càng tốt”.

HLV Park Hang Seo cũng xuống sảnh khách sạn đợi sẵn để tiễn cậu học trò về nước. Ông thầy Hàn Quốc tỏ ra buồn bã và đứng trầm ngâm khi nhìn Dũng di chuyển lên xe.

Vì không ngăn được sự xúc động nên thầy Park cố kìm lòng bằng cách không nhìn về hướng cậu học trò.

Nhưng rồi ông không thể dằn lòng, nên lại gần ôm thật chặt và dành cho tiền vệ con cưng này một nụ hôn. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: “Cố gắng mau trở lại nhé”.

Khi chiếc xe của Hùng Dũng rời đi, HLV Park Hang Seo vẫn cố hướng mắt dõi theo với sự tiếc nuối lớn.

Thầy Park rất tiếc nuối khi Hùng Dũng bị chấn thương, phải chia tay ASIAD.

5/5 (1 Review)