Home Tin Tức Giáo Dục 2 trường cấp 3 nổi tiếng bậc nhất Sài thành: THPT Minh...

2 trường cấp 3 nổi tiếng bậc nhất Sài thành: THPT Minh Khai và THPT Lê Quý Đôn, ai đỉnh hơn?

Nguyễn Thị Minh Khai và Lê Quý Đôn là 2 trường THPT nức tiếng TP.HCM không chỉ vì bề dày thành tích trong học tập mà còn vì cả các hoạt động phong trào sôi nổi.

15 là độ tuổi đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của mỗi người vì đây là lúc những đứa trẻ bắt đầu học cách đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình như những người trưởng thành và tập làm quen với cuộc sống không còn quá nhiều sự bảo bọc, kề cạnh của cha mẹ. Và có lẽ chọn trường cấp 3 sẽ là thử thách lớn đối với mỗi bạn trẻ khi bước qua độ tuổi này.

Ngôi trường nào phù hợp với năng lực của bản thân, ngôi trường nào sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mình, ngôi trường nào sẽ giúp mình trong 3 năm tới để viết tiếp ước mơ vào đại học? Chắc chắn các teen 2k5 đang chìm trong mớ câu hỏi nổ não như thế trong khoảng thời gian này khi ai cũng tất bật đăng ký nguyện vọng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay.

Để giúp các sĩ tử có đưa ra quyết định đúng đắn nhất, hãy cùng tìm hiểu qua 2 trường THPT “xịn xò” bậc nhất TP.HCM, không chỉ có tiếng về chất lượng đào tạo mà còn cả về hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất và tỉ tỉ thứ khác nữa. Đó là trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Lê Quý Đôn, hai ngôi trường láng giềng cách nhau chưa tới nửa cây số. Cùng nằm ở trung tâm quận 3 với vị trí đắc địa, cùng là những trường phổ thông lâu đời nhất nhì toàn thành và cùng có kiến trúc mang dấu ấn lịch sử nhưng mỗi ngôi trường lại có một màu sắc riêng biệt, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Bài Viết Liên Quan
Trường học có thể khai giảng trực tuyến vì Covid-19

Những địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội hoặc tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Read more

Phán quyết cuối cùng dành cho “bộ ba” vụ HS lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón

Khép lại phiên xử phúc thẩm vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe đưa đón, TAND Read more

Khẩn: Cô giáo mắc Covid-19 làm giám thị coi thi tuyển sinh lớp 10 và từng đi du lịch Hà Nội, Hải Phòng

Trước khi mắc Covid-19, cô T. từng làm giám thị coi thi tuyển sinh lớp 10 tại điểm thi Nguyễn Read more

2 trường cấp 3 nổi tiếng bậc nhất Sài thành: Minh Khai và Lê Quý Đôn, ai đỉnh hơn? - Ảnh 1.

Ảnh: Lê Quý Đôn Photography Club – CLB Báo chí truyền thông Minh Khai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Khi phiền muộn hãy nghĩ đến điều này, tự khắc sẽ nhoẻn miệng cười!

Đời người ngắn ngủi, bạn có biết như thế nào là hạnh phúc? Người không cần thật đẹp, chỉ cần có tình yêu thương; người không cần phải thật giàu, chỉ cần cảm thấy ấm áp. Biết thỏa mãn, biết đạm bạc, đó chính là hạnh phúc!

Bắт giữ các “thầy/cô giáo” cùng nhóm học sinh đang tập “kẻ đường thẳng bằng bụi phấn” trong quǻn karaoke

Xã hội ngày càng pнát triển, các trò vui chơi tiêu ƙɦiển cũng ngày một nở rộ. Và đǻng buồn hơn, một bộ phận lớn giới trẻ đang cắт đầu xa đà vào những thói hư tật xấυ quá sớm do sự giáo dục thiếu trách nhiệm từ phía gia đình.

Khoa học chứng minh, hôn nhân chỉ bền khi chồng “sợ vợ”

Những người đàn ông biết lắng nghe ý kiến của vợ, không ngại mang tiếng “sợ vợ” sẽ có hôn nhân hạnh phúc và ít bị ly dị hơn.

Nếu bất hạnh trong hôn nhân, hãy sống bình yên như thế này…

Trong mỗi ngôi nhà, hóa ra đều có một người đàn bà đang khóc. Liệu đó có phải là bạn không, một người vợ, người mẹ đã không còn đủ hạnh phúc? Có phải là bạn không, một người phụ nữ đang ngập ngụa trong bất hạnh? Nếu có thể, hãy dừng lại đôi chút, học cách bình yên cho mình, được không?

Lấy vợ lấy đức không lấy sắc, kết bạn kết tâm chẳng kết tài

“Lấy vợ lấy đức không lấy sắc, kết bạn kết tâm chẳng kết tài”, câu cổ ngữ này đã nói rõ về triết lý kết giao của người xưa.