Phạm Nhật Vượng tiếp tục gửi công văn chi viện cho Đà Nẵng chống dịch bằng ‘hàng khủng’

Tập đoàn Vingroup vừa có công văn đề nghị tiếp tục tài trợ cơ số hóa chất thực hiện 50.000 xét nghiệm pha’t hiện virus SARS-CoV-2 trị giá 30 tỉ đồng cho TP Đà Nẵng.

Ngày 6-8, ông Nguyễn Việt Quang, tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup, đã có công văn gửi Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng xin đề nghị tiếp tục tài trợ chống dịch C.o.v.i.d-19.

Trong đó, Tập đoàn Vingroup đề nghị tài trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán pha’t hiện virus SARS-CoV-2 trị giá gần 30 tỉ đồng.

Bài Viết Liên Quan
Khi phiền muộn hãy nghĩ đến điều này, tự khắc sẽ nhoẻn miệng cười!

Đời người ngắn ngủi, bạn có biết như thế nào là hạnh phúc? Người không cần thật đẹp, chỉ cần Read more

Bắт giữ các “thầy/cô giáo” cùng nhóm học sinh đang tập “kẻ đường thẳng bằng bụi phấn” trong quǻn karaoke

Xã hội ngày càng pнát triển, các trò vui chơi tiêu ƙɦiển cũng ngày một nở rộ. Và đǻng buồn Read more

Dỡ phong tỏa Bệnh viện Đà Nẵng từ 16h ngày 25/8

Chiều nay (25/8), Bệnh viện Đà Nẵng sẽ dỡ bỏ phong tỏa sau gần 1 tháng thiết lập vùng cách Read more

Lấy mẫu xét nghiệm C.o.v.i.d-19 cho y bác sĩ một вệин viện tại Đà Nẵng – Ảnh: T.L

Đồng thời, cung cấp hóa chất xét nghiệm và các hạng mục cần thiết để triển khai xét nghiệm chẩn đoán pha’t hiện virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng. Nơi này sẽ tiếp nhận mẫu từ CDC Đà Nẵng để xét nghiệm với công suất tối đa là 500 xét nghiệm/ngày. Các hóa chất và vật tư tiêu hao phục vụ cho xét nghiệm sẽ được Tập đoàn Vingroup tài trợ. Thời gian thực hiện từ ngày 8 đến ngày 22-8.

Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã tài trợ khẩn cấp cho TP Đà Nẵng 100 máy thở xâm nhập VFS 510. Sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống Bệnh viện Vinmec của tập đoàn để hỗ trợ вệин viện dã chiê’n đang thành lập tại Đà Nẵng.

Ảnh minh hoạ

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng cũng đã tiếp nhận các ca вệин từ các вệин viện bị phong tỏa mà cần có phương tiện đặc biệt để x,ử lý như вệин nhân có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn t.h.ư.ơ.n.g xương, chấn t.h.ư.ơ.n.g sọ não theo chi trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá mức chi trả của các вệин viện công.

Cách yêu nước của doanh nhân Phạm Nhật Vượng

Năm xưa, ông Trịnh Văn Bô đã vì Chính phủ Cách mạng Lâm thời Việt Nam mà hiến 5.147 lượng vàng (gần gấp đôi ngân khố Quốc gia khi đó). Trước đó, ông còn hiến cả nhà mình để Bác Hồ sống và viết lên bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ấy là thời trước, còn thời nay:

Khi bóng đá ở Việt Nam như 1 món ăn mà người dân Việt Nam không thể bỏ. Vì dân Việt, anh ấy sẵn sàng bỏ tiền ra mua bản quyền để VTV pha’t sóng miễn phí.

Rồi C.o.v.i.d-19 tràn đến, anh ấy lại thuê tầu bay đưa những người Ukraina về nước và đón người Việt Nam từ đó về với đất mẹ. Rằng Việt Nam là đất mẹ, nhưng Ukraina là nơi anh trưởng thành và anh biết ơn nơi đó.

Thấy máy thở là thứ tối cần thiết trong điều trị dịch вệин, anh ấy lệnh cho nhân viên bằng mọi giá phải sản xuất bằng được máy thở để tặng cho вệин viện để phục vụ nhân dân

Thế rồi. Đà Nẵng trở thành ổ dịch mới tại Việt Nam, anh đã tặng cả 100 chiếc máy thở. Không những thế anh còn hiến cả вệин viện để giúp cứu chữa cho nhân dân. Anh quyê’t việc lớn như mình ra chợ mua mớ rau.

Quĩ Thiện Tâm anh cho lập ra từ những hoạt đ.ộ.n.g k.i.n.h doanh của tập đoàn. Tôi biết, chương trình Lục Lạc Vàng của VTV mỗi năm tặng được cho bà con 2.000 còn bò. Và nó nằm trong con số 20.000 còn bò anh âm thầm đem đi tặng bà con khắp nơi trên dải đất chữ S. Và còn nhiều nhiều nữa…

Ảnh minh hoạ

Thời xưa tôi không được chứng kiến. Nhưng thời nay, người như anh đã được gọi là TƯ SẢN DÂN TỘC chưa nhỉ?

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here