Uncategorized

4 thói quen xấu làm tăng nguy cơ đau tim sau tuổi 40

Khi càng lớn tuổi, nhận thức được nguy cơ đau tim của bản thân là điều đặc biệt quan trọng với mỗi người. Đau tim là một trong những căn bệnh giết người nhiều nhất thế giới.

Người Trung Quốc ‘núp bóng’ mua đất trọng yếu: Bộ trưởng chưa làm hết...

Thực tế, tình trạng người nước ngoài, đặc biệt là người Trung Quốc, 'núp bóng' để thâu tóm bất động sản ở những vị trí đắc địa đã được dư luận phản ánh từ lâu.

Mười năm, ba mặt trận và ‘bó đuốc’ đại đoàn kết

Bước vào năm cuối chặng đường 10 năm, đất nước mở mặt trận thứ ba chiến đấu với đại dịch cùng lúc với mặt trận chống tham nhũng, mặt trận phát triển kinh tế. Mười năm, ba mặt trận và chung “bó đuốc” đại đoàn kết trên cung đường Tổ quốc mùa Xuân.

Củng cố niềm tin, tiếp thêm sức mạnh

Trao đổi với phóng viên về Quy định số 213-QÐ/TƯ ngày 2-1-2020 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và nhân dân nơi cư trú”, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội khẳng định: Với nhiều điểm mới, quy định nhằm đề cao ý thức nêu gương của cán bộ, đảng viên. Thực hiện tốt quy định sẽ góp phần củng cố niềm tin, tiếp thêm sức mạnh cho mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với nhân dân.

Đề xuất người dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng

Đại biểu Quốc hội Vũ Trọng Kim đề xuất để người dân Đà Nẵng được trực tiếp bầu Chủ tịch UBND thành...

Bộ Nội vụ giải thích lý do công an, quân đội nghỉ hưu sớm,...

Bảng lương hiện hành của công an, quân đội được thiết kế riêng và cao hơn công chức là phù hợp với đặc điểm lao động và xu hướng của nhiều nước trên thế giới.

Tây Ninh phát hiện một trường hợp dương tính COVID-19

Bệnh nhân đi xe khách từ Campuchia về Việt Nam bằng đường bộ, trong thời gian lưu trú tại Tây Ninh có 17 người tiếp xúc gần.

Thực hư tin Châu Tinh Trì sắp kết hôn, có con chung với Trương...

Trương Bá Chi giấu kín danh tính cha của con thứ 3 Marcus. Hơn hai năm qua, Châu Tinh Trì và kỹ sư Leo thường xuyên bị vướng tin đồn là người tình bí mật của cô.